Kinh nghiệm giúp bạn chọn mua máy lạnh uy tin, chất lượng

Bạn đang cần một chiếc máy lạnh cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Bạn đang phân vân không biết nên chọn loại máy lạnh nào, của hãng nào thì thích hợp với gia đình bạn. Đây thường là những băn khoăn của khách hàng khi chuẩn bị sắm cho gia đình một chiếc máy lạnh thích hợp. Chúng tôi, điện lạnh Lê Phạm mời bạn tham khảo một số kinh nghiệm khi mua máy lạnh hiện nay.

 

1.Chọn nhà cung cấp uy tín

Lựa chọn sản phẩm chất lượng và tốt nhất cho sinh hoạt của gia đình, trước tiên người mua cần xác định được nên mua máy lạnh của thương hiệu nào, sau đó mới chọn đến nhà phân phối trên thị trường. Hiện nay có nhiều dòng máy lạnh nổi tiếng như máy lạnh Reetech, máy lạnh Gree, …Với công nghệ hiện đại, sản xuất với số lượng sản phẩm lớn nên phân khúc thị trường và có nhiều đại lý cung cấp máy lạnh. Để chọn được đơn vị uy tín nhất, người tiêu dùng cần tham khảo ý kiến để chọn lựa được thiết bị hữu ích cho gia đình.

 

2.Kiểm tra sản phẩm và thông số thiết bị

Chất lượng sản phẩm được thể hiện qua thông số và giá trị khi sử dụng. Trước khi mua kiểm tra sản phẩm là điều cần thiết, kiểm tra để nhận diện được độ bền bỉ trong cơ chế hoạt động. Và thông qua các thông số trên thiết bị, người mua có thế nhận biết được khả năng điều hòa không khí hữu ích cho người dùng.

3.Có phiếu bảo hành chính hãng

Phiếu bảo hành chính hãng sẽ có tem chống hàng giả trên logo, hình oval, màu trắng bạc, do đó người mua dễ dàng nhận diện được sản phẩm chính hãng hay không. Trên phiếu bảo hành, người mua cần kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin, nhất là thời gian được bảo dưỡng cho thiết bị bền lâu vì các dòng máy lạnh Reetech, Gree hay sản phẩm khác đều có thời gian bảo hành không giống nhau.

 

 

Điện lạnh Lê Phạm hân hạnh là nhà phân phối điều hòa Gree hàng đầu, chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Bằng uy tín và chất lượng, chúng tôi hân hạnh được phục vụ khách hàng chu đáo nhất, là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt Nam.  

 

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT LÊ PHẠM
  
Địa chỉ: 645 Trường Chinh - TP.HCM (Gần ngã 4 Tân Kỳ Tân Quý)
  
Tel: 0919.333.201 - Hotline: 0907.136.696

 

Chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường, nạo vét hố ga, rut ham cau uy tín hàng đầu tphcm. Nhận thi công các dự án hầm cống, cầu cống, nhà vệ sinh, rút hút hầm cầu, thong cong nghet với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.
Dịch vụ phòng net, phòng game, thi công lắp đặt phòng net, bảo trì phòng net, thanh lý phòng net, cung cấp máy tính, linh kiện phòng net, lắp đặt camera quan sát chất lượng nhất thị trường.
Chuyên thu mua macbook, máy tính, laptop, linh kiện, thu mua laptop cũ, cung cấp linh kiện máy tính, phòng net, phòng máy tính, bán laptop cũ giá ưu đãi nhất VN. Chuyên cung cấp ống thép tròn, ống thép đúc chất lượng, uy tín giá rẻ tphcm.
Bán máy lạnh secondhand, máy lạnh đã qua sử dụng, bán máy lạnh cũ giá rẻ, tiết kiệm điện, thanh lý máy lạnh, bao tri may lanh chuyên nghiệp tphcm.