Một số nguyên nhân khiến máy lạnh gây tiếng ồn

Máy lạnh sau một thời gian dài sử dụng thường sẽ có một số hỏng hóc cơ bản hoặc gây ra những tiếng ôn khó chịu cho người sử dụng. Việc tím hiểu một số nguyên nhân cũng giúp khách hàng có thể tự khắc phục nếu tiếng ồn gây ra vì những lỗi nhỏ đơn giản. Điện lạnh Lê Phạm mời khách hàng và bạn đọc cùng tìm hiểu một số nguyên nhân cơ bản khiến máy lạnh nhà bạn đây ồn như vậy. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

 

Trong một thời gian dài khi sử dụng máy lạnh, các bạn có cảm giác như càng ngày máy lạnh càng ngày hoạt động càng ồn. Tiếng ồn này không gây hại đến hoạt động của máy lạnh nhưng nó lại gây ra sự có chịu trong gia đình bạn. Chắc chắn là bạn không bao giờ muốn có tiếng rè rè lúc nào cũng kè kè bên tai ngay cả khi đi ngủ cả. Hân hạnh là nhà phân phối điều hòa hàng đầu- điện lạnh Lê Phạm mời bạn đọc cùng theo dõi phần dưới bài viết.

 

Những tiếng ồn thường gây ra ở 2 chỗ. Đó là giàn lạnh và giàn nóng của máy lạnh.

 

Nếu tiếng ồn xảy ra ở giàn lạnh thì bạn hãy kiểm tra lại ốc vít của máy lạnh đảm bảo rằng các linh kiện kết nỗi chắc chắn với nhau. Bởi khi phun khí lạnh thì mô tơ trong giàn lạnh quay rất nhanh.

 

Nếu các linh kiện không được kết nỗi chắc chắn với nhau thì rất dễ gây ra tiếng ồn. Còn nếu tiếng ồn xuất phát từ giàn nóng thì bạn hãy kiểm tra cánh quạt, có thể cánh quạt quay lệch tâm do có vật thể lạ từ môi trường ngoài bay vào. Hãy vệ sinh cánh quạt sạch sẽ.

 

Nếu các trường hợp trên cũng không là nguyên nhân gây ra tiếng ồn trong nhà bạn thì hãy mau chóng gọi tới trung tâm bảo hành để được tư vấn chi tiết hơn nhé .

 

 

 

Điện lạnh Lê Phạm hân hạnh là nhà phân phối điều hòa Reetech hàng đầu, chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Bằng uy tín và chất lượng, chúng tôi hân hạnh được phục vụ khách hàng chu đáo nhất, là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt Nam. 

 

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT LÊ PHẠM 
 
Địa chỉ: 645 Trường Chinh - TP.HCM (Gần ngã 4 Tân Kỳ Tân Quý) 
 
Tel: 0919.333.201 - Hotline: 0907.136.696

 

Chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường, nạo vét hố ga, rut ham cau uy tín hàng đầu tphcm. Nhận thi công các dự án hầm cống, cầu cống, nhà vệ sinh, rút hút hầm cầu, thong cong nghet với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.
Dịch vụ phòng net, phòng game, thi công lắp đặt phòng net, bảo trì phòng net, thanh lý phòng net, cung cấp máy tính, linh kiện phòng net, lắp đặt camera quan sát chất lượng nhất thị trường.
Chuyên thu mua macbook, máy tính, laptop, linh kiện, thu mua laptop cũ, cung cấp linh kiện máy tính, phòng net, phòng máy tính, bán laptop cũ giá ưu đãi nhất VN. Chuyên cung cấp ống thép tròn, ống thép đúc chất lượng, uy tín giá rẻ tphcm.
Bán máy lạnh secondhand, máy lạnh đã qua sử dụng, bán máy lạnh cũ giá rẻ, tiết kiệm điện, thanh lý máy lạnh, bao tri may lanh chuyên nghiệp tphcm.