Bảo vệ làn da bạn khi sử dụng máy lạnh thường xuyên

Điều hòa là thiết bị làm lạnh cho căn nhà của gia đình bạn. Có rất nhiều ưu điểm mà nó mang lại và cũng có nhiều nhược điểm về môi trường và sức khỏe cho con người . Việc máy lạnh làm khô da là điều tất yếu vì nhược điểm của máy lạnh là làm khô không khí trong phòng. Điều này làm cho những người thường xuyên làm việc trong phòng máy lạnh nhiều sẽ bị khô da, mất độ ẩm cho da. Điện lạnh Lê Phạm mời bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

Bảo vệ da trong phòng máy lạnh

 

Sử dụng kem dưỡng da : là phương pháp hữu hiệu nhất làm tăng độ ẩm cho da trước những bức xạ của màn hình máy tính và không khí trong phòng máy lạnh.

 

Thường xuyên uống nước : Ngồi trong phòng máy lạnh nhiều làm làn da mất nước. Ta có thể bổ sung lượng nước này nằng cách uống vào cơ thể. Nhưng cũng cần uống đúng cách. Chúng ta nên uống nhiều lần, mỗi lần uống ngụm nhỏ, không quá nhiều.

 

Nhiệt độ trong phòng phải vừa phải : Nhiệt độ càng thấp thì độ ẩm không khí càng thấp. Chính vì thế chúng ta cần phải điều chỉnh nhiệt độ máy lạnh sao cho không quá lạnh cũng không quá nóng. Chỉ cần thấy thoải mái trong căn phòng đó là được.

 

Tăng độ ẩm trong phòng : Luồng khí lạnh đã làm khô độ ẩm trong không khí. Vậy nên cần có phương pháp bù lại độ ẩm này cho không khí. Chúng ta có thể đặt một chậu nước nhỏ ở trong phòng chẳng hạn, ở bàn làm việc chúng ta có thể đặt một chén nước nhỏ, cho vài cánh hồng trong đó giúp cho chúng ta cảm thấy thoải mái hơn.

 

 

Thường xuyên vận động cơ thể : Ngồi bàn làm việc 8 tiếng 1 ngày trước màn hình máy tính trong phòng máy lạnh có thể khiến các tia bức xạ của màn hình máy tính gây hại cho làn da của bạn. Chính vì vậy, trong 1 thời gian nhất định nào đó hãy ra ngoài hít thở khí trời, cho làn da bạn tiếp xúc với không khí bình thường để cân bằng lại rồi hãy quay trở lại làm việc.

 

 

Điện lạnh Lê Phạm hân hạnh là nhà phân phối điều hòa Gree hàng đầu, chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Bằng uy tín và chất lượng, chúng tôi hân hạnh được phục vụ khách hàng chu đáo nhất, là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt Nam.

 

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT LÊ PHẠM
Địa chỉ: 645 Trường Chinh – TP.HCM (Gần ngã 4 Tân Kỳ Tân Quý)
Tel: 0919.333.201 – Hotline: 0907.136.696

 

Bài viết liên quan

error: Nội dung được bảo vệ ! Qua trang khác giúp em !!!