MÁY LẠNH THEO HÃNG

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Công ty điện lạnh LÊ PHẠM cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh dân dụng và điện lạnh công nghiệp các loại như máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, âm trần gắn ống gió, áp trần, tủ đứng. Với đội ngủ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, được các chuyên gia kĩ thuật của hãng huấn luyện trong việc lắp đặt máy lạnh.  Chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất đến với quý khách. Cung cấp các dòng điều hòa không khí chính hãng như : Panasonic, toshiba, daikin, midea, reetech, samsung, LG, casper, sumikura, funiki, koolman, mitsubishi, Aqua, Asanzo.....

Công ty nhận thi công lắp đặt máy lạnh dân dụng, tủ đứng , âm trần hệ thống ống gió, cấp khí tươi cho các nhà thầu, công ty xây dựng giá cả hợp lý , thi công chuyên nghiệp.

– Việc chọn lựa và lắp đặt máy lạnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng dựa trên nhiều yếu tố về địa điểm, vị trí cũng như chọn đúng công ty lắp đặt sẽ mang lại cho cho gia đình bạn một không gian phòng máy lạnh hoàn hảo.
– Khi lắp đặt máy lạnh bạn cũng cần phải chọn công suất máy cho phù hợp với vị trí và không gian cần lắp đặt. Bạn hãy yên tâm chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn thiết bị máy lạnh phù hợp nhất cho căn phòng của bạn. Công việc tư vấn lắp đặt máy lạnh của chúng tôi như sau: khảo sát phòng, diện tích phòng, chất liệu bao che phòng, hướng nắng, hướng gió. Số lượng người sinh hoạt và làm việc ở phòng. Khí hâu môi trường của khu vực.

– Ngoài ra trước khi lắp đặt máy lạnh cho quý khách chúng tôi sẽ khảo vị trí cần lắp đặt và đảm bảo sau khi lắp máy lạnh sẽ được hoạt động tốt nhất. Với số lượng về trang thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp thì quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và thời gian lắp đặt máy lạnh của chúng tôi.
– Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ lắp đặt điều hòa về giá cả có thể rẻ hơn chúng tôi rất nhiều nhưng bạn nên thận trọng lựa chọn dịch vụ đó vì trong xã hội ngày nay không có dịch vụ nào rẻ mà chất lượng cả. Nên chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ lắp đặt máy lạnh chất lượng uy tín và giá cả hợp lý.

– Sau khi quý khách sử dụng dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại công ty chúng tôi quý khách sẽ được bảo hành dài lâu và Chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết mình để đem đến sự hài lòng cho quý khách. Luôn có những hậu mãi và ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mới và cũ .

                      

                                                           CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH LÊ PHẠM
                                 Địa chỉ: 645 Trường Chinh - Quận Tân Phú - TP.HCM (Gần ngã 4 Tân Kỳ Tân Quý)
 
                                           Điện thoại : 0919.333.201 - 0909.025.674 - 0911.4472.68 - 0707.645.645