Cùng tìm hiểu về thương hiệu máy lạnh Reetech

Chắc hẳn khách hàng sử dụng máy lạnh cũng không thể không biết tới thương hiệu Reetech, một trong những thương hiệu máy lạnh hàng đầu Việt Nam. Bằng chất lượng và giá thành hợp lý, máy lạnh Reetech đang dần dần được khách hàng tin dùng nhiều hơn. Bài viết dưới đây điện lạnh Lê Phạm xin gửi tới bạn đọc đôi nét về Reetech và dòng máy lạnh của thương hiệu này. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

1.Hình thành và phát triển của R.E.E

1997 : Xí nghiệp liên hợp thiết bị lạnh được thành lập.

1987 : Xí nghiệp được đổi tên thành Công ty cơ điện lạnh R.E.E

1993 : Là công ty đầu tiên ở Việt Nam thực hiện cổ phần hóa với tên gọi là ” Công ty cổ phần cơ điện lạnh R.E.E “.

1996 : Công ty có sản phẩm đầu tiên của thương hiệu Reetech.

2000 : Với thương hiệu Reetech, công ty ra mắt thêm dòng máy giặt và.

2003 : Công ty đã được hội tiêu chuẩn chất lượng quốc tế công nhận theo ISO 9001 – 2000 . Cũng trong năm này máy lạnh Digital được R.E.E giới thiệu ra thị trường .

2004 : Công ty giới thiệu thêm dòng máy lạnh Modular Chiller .

2005 : Thành lập công ty TNHH Điện Máy R.E.E với 100% vốn điều lệ của công ty cơ điện lạnh R.E.E

2007 : Công ty TNHH Điện Máy R.E.E tăng vốn điều lệ lên tới 80 tỷ VND ,

Trong quý 1 – 2007 : Reetech  được chuyển giao xưởng cơ khí M&E và văn phòng đại diện ở Hà Nội, Đà Nẵng từ ” Cty cổ phần cơ điện lạnh R.E.E “.

Tháng 9 – 2007 : Cty TNHH Điện Máy R.E.E cổ phần hóa với tên gọi là ” Công ty cổ phần điện máy R.E.E .”

 

 

2.Giới thiệu về phân khúc máy lạnh:

 

Đa từng là nhà phân phối của nhiều thương hiệu máy lạnh trên thế giới trong thời gian dài, R.E.E hiểu rõ ưu nhược điểm của từng thương hiệu và cả nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế thương hiệu máy lạnh Reetech được ra đời.

Nhà máy được đặt ở khu CN Tân Bình sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu với diện tích gần 12.000 m2. Chuyên để lắp ráp và sản suất điện lạnh gia dụng và máy lạnh công nghiệp với công suất lên đến 320.000 BTU/h.

Ngày nay ngoài đạt được tiêu chuẩn ISO, Reetech còn đạt được một số tiêu chuẩn của các tổ chức chất lượng toàn cầu cấp như ASHARE ( US ), JIS ( Nhật Bản ), ISO4141/1991, ISO817, TCVN6576/1999 …

Với việc xây dựng được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, đội ngũ sales tận tâm hiện Reetech đang là đối thủ cạnh tranh đang được những thương hiệu máy lạnh Daikin , Toshiba … dè chừng .

Các máy ĐHKK gia dụng Reetech có công suất vượt trội. bảo vệ chóng ăn mòn. có chức năng tự khởi động lại, tự chuẩn đóan hỏng hóc, tiết kiệm điện, lọc sạch không khí. diệt khuẩn và phát Vitamin C

 

 

3.Máy lạnh thương hiệu REETECH

Hệ ĐHKK Multi Reetech áp dụng nguyên lý Digital tiên tiến nhất, tiết kiệm điện năng, điều khiển thông minh, điều chỉnh công suất liên tục từ 100% đến 10%.

Hệ ĐHKK Modula Chiller Reetech cho phép kết nối các máy chiller với nhau theo từng modul cho phép đầu tư, lắp đặt, bảo trì linh hoạt và dễ dàng.

Reetech còn sản xuất hệ thống ống gió, miệng gió.
Riêng về AHU (bộ xử lý không khí) Reetech có đối tác chuyên nghiệp về xử lý không khí Alko từ Cộng Hòa Liên Bang Đức.

Về Tủ Bảng Điện, Reetech hợp tác với Siemens từ Cộng Hòa Liên Bang Đức.

 

 

Điện lạnh Lê Phạm hân hạnh là nhà phân phối điều hòa Reetech hàng đầu, chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Bằng uy tín và chất lượng, chúng tôi hân hạnh được phục vụ khách hàng chu đáo nhất, là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt Nam.

 

 

 

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT LÊ PHẠM
Địa chỉ: 645 Trường Chinh – TP.HCM (Gần ngã 4 Tân Kỳ Tân Quý)
Tel: 0919.333.201 – Hotline: 0907.136.696

 

 

 

 

Bài viết liên quan

error: Nội dung được bảo vệ ! Qua trang khác giúp em !!!