MÁY LẠNH THEO HÃNG

Dịch vụ cho thuê máy lạnh tại TPHCM

 
1.000.000 đ
Trong kho
+

Công ty Điện Lạnh Lê Phạm chuyên cho thuê máy lạnh các loại từ 1HP đến 50HP mới 100% và đã qua sử dụng. Với hàng trăm sản phẩm được đầu tư nhằm cung cấp và đáp ứng nhu cầu thuê máy lạnh của khách hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành.

TP.HCM đang bước vào giai đoạn nắng nóng đỉnh điểm với nhiệt độ nhiều ngày lên đến 39 độ C. Để giải nhiệt, người dân bắt đầu tìm đến các trung tâm điện máy để mua máy quạt, lạnh. Tuy nhiên, chi phí sắm cho một sản phẩm khá cao, lại chỉ sử dụng trong thời gian nhất định nên nhiều người tìm đến dịch vụ cho thuê máy điều hòa
Thuê vài tháng để tiết kiệm chi phí lại đỡ tốn diện tích
Đa số khách hàng chọn dịch vụ thuê máy lạnh cho biết vì không sử dụng quanh năm nên thuê sẽ tiết kiệm hơn. Ngoài ra, nhiều người ở trọ cũng chọn thuê theo mùa.

Dịch vụ cho thuê máy lạnh mới và cũ tại TPHCM với giá rẻ ưu đãi

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho thị trường hội nghị, tiệc cưới, trường học cần đầu tư lâu dài..... Chúng tôi nhận cho thuê máy lạnh các loại mới 100% và đã qua sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều địa chỉ khiến bạn phân vân không biết nên chọn thương hiệu nào cho thuê máy lạnh uy tín nhất. Vậy thì kinh nghiệm nào để lựa chọn hãng nào tốt và cho thuê máy lạnh giá rẻ hiện nay.

 

 

Việc thuê máy lạnh giúp quý khách tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư và phù hợp hợp với mọi đối tượng khách hàng doanh nghiệp như các hộ gia đình, công ty, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, trường học và các cơ quan tổ chức sự kiện.

Để thuận tiện cho việc thuê máy lạnh của quý khách, chúng tôi đưa ra những gói lựa chọn rất thuận tiện và hợp lý. Quý khách hàng có thể thuê một buổi, vài buổi, vài tháng, hoặc vài năm. Nhân viên lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi!

 

Hiện tại công ty Lê Phạm có 2 loại hình dịch vụ thuê máy lạnh phổ biến là thuê ngắn hạn và dài hạn:

 

+ Thuê máy lạnh dài hạn: Phù hợp với các khu công nghiệp, nhà xưởng,nhà hàng, công ty, xí nghiệp, và các hộ gia đình sử dụng trong mùa nắng nóng cao điểm.


+ Thuê máy lạnh ngắn hạn: Loại hình này phù hợp đối với các đơn vị tổ chức sự kiện,tổ chức tiệc, gameshow, hội chợ, triển lãm, làm phim, trường học ,phòng họp sử dụng máy trong khoảng thời gian vài tuần hoặc 1 vài ngày

 

Lợi ích của việc thuê máy lạnh ngắn hạn và dài hạn như sau:

 

Thuê máy lạnh dài hạn sẽ không tốn phí đầu tư, không tốn phí bảo trì, sửa chữa, thiết bị luôn được họat động tốt và được chúng tôi kiểm tra định kỳ tránh được rủi ro khi kinh doanh không hiệu quả.


-Thuê máy lạnh ngắn hạn quý khách sẽ được đáp ứng nhanh chóng nhu cầu cần thiết, cấp bách thời gian lắp đặt cũng như tiết kiệm chi phí.

 

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê máy lạnh của Điện Lạnh Lê Phạm

 

 Chúng tôi phục vụ tất cả các khách hàng là công ty, nhà hàng và các gia đình tại tất cả quận huyện trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận, và số lượng máy lạnh cho thuê của chúng tôi rất đa dạng về số lượng và chất lượng nên sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.


 Sản phẩm máy lạnh chúng tôi cho thuê là sản phẩm máy mới 100% hoặc còn rất mới, luôn hoạt động tốt ở mọi điều kiện, nhiều mẫu mã và siêu tiết kiệm điện năng.


 Nếu khách hàng thuê từ 3 tháng trở đi hoặc thuê nhiều máy sẽ được giảm giá thuê.

Địa chỉ thuê máy lạnh tại TP. Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT LÊ PHẠM
Địa chỉ: 645 Trường Chinh - TP.HCM (Gần ngã 4 Tân Kỳ Tân Quý)
Tel: 0919.333.201 - Hotline: 0909.025.674 - 0911.4472.68