Một số chú ý khi lắp đặt máy lạnh trong phòng

Việc sử dụng máy lạnh cho căn phòng của bạn cần chú ý một số điểm. Diện tích căn phòng lớn hay nhỏ cũng ảnh hưởng tới việc lắp đặt công suốt máy lạnh phù hợp. Ví dụ như ở những văn phòng công ty, phòng làm việc nhỏ thì cần lắp đặt những loại máy lạnh có chức năng làm lạnh nhanh ở thời gian đầu, hay ở gia đình phòng ngủ, phòng khách thì có thể lắp những loại máy lạnh bình thường. Điện lạnh Lê Phạm mời bạn tìm hiểu một số chú ý khi lắp đặt máy lạnh trong phòng.

 

 

1.Các bạn cần tìm hiểu để công suất máy lạnh phù hợp nhất với căn phòng của bạn nhất.

 

Khi đã chọn cho mình loại máy rồi thì vị trí lắp đặt sao cho luồng khí lạnh được lưu thông trong căn phòng hiệu quả nhất và đạt thẩm mĩ nhất. Không nên lắp đặt máy lạnh ở vùng quá xa nơi có thời gian sinh hoạt nhiều nhất như về nhà thì chúng ra vui chơi giải trí ở phòng khách nhiều nhưng lại lắp máy ở phòng bếp. Điều này là không nên.

 

Không nên lắp máy lạnh quá cao hoặc quá thấp. Điều này làm cho khó khăn khi bảo trì nếu máy lạnh được lắp quá cao. Còn nếu lắp quá thấp thì chúng ta không tận dụng tối đa hiệu suất của luồng khí lạnh và máy được lắp càng thấp thì luồng khí lạnh thổi vào chúng ta càng mạnh, rất dễ gây các bệnh về đường hô hấp.

 

2.Điểm cần biết khi lắp máy lạnh

 

Máy lạnh có tác dụng làm khô không khí, vậy nên khi lắp máy trong những nơi sử dụng nhiều thiết bị điện tử hoạt động thì rất tốt. Nó có thể giải nhiệt cho những thiết bị điện tử để nó hoạt động không quá nóng. Với những thiết bị điện tử tỏa ra lượng nhiệt cao như máy vi tính chẳng hạn thì quý vị nên cần tham khảo để chọn cho mình chiếc máy lạnh công suất cao hơn bình thường để trung hòa được lượng nhiệt tỏa ra từ đó. Ngoài ra, máy lạnh rất dễ bị rò rỉ nước qua dàn lạnh. Vậy nên không nên đặt các thiết bị điện tử hoạt động ở dưới dàn lạnh.

 

 

Điện lạnh Lê Phạm hân hạnh là nhà phân phối điều hòa Reetech hàng đầu, chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Bằng uy tín và chất lượng, chúng tôi hân hạnh được phục vụ khách hàng chu đáo nhất, là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt Nam.

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT LÊ PHẠM
Địa chỉ: 645 Trường Chinh – TP.HCM (Gần ngã 4 Tân Kỳ Tân Quý)
Tel: 0919.333.201 – Hotline: 0907.136.696

 

Bài viết liên quan

error: Nội dung được bảo vệ ! Qua trang khác giúp em !!!