Một số lỗi bảng mã của máy lạnh Reetech

Trong những năm gần đây Reetech liên tục đổi mới công nghệ, cho ra đời nhiều chủng loại máy lạnh thế hệ mới, chất lượng tốt và giá thành hợp lí, phù hợp với nhiều hộ gia đình Việt Nam. Tuy nhiên cũng như những hãng máy lạnh khác, Reetech vẫn có những sự cố về lỗi bảng mã. Công nghệ nhận biết sự cố qua mã lỗi đã được áp dụng, qua đó giúp người sử dụng chủ động hơn khi tìm biện pháp khắc phục. Điện lạnh Lê Phạm mời bạn đọc tham khảo về một số lỗi bảng mã của máy lạnh Reetech qua bài viết dưới đây. 

1.Phát hiện và kiểm tra mã lỗi

Khi máy lạnh Reetech xảy ra sự cố, máy sẽ tự động phát tín hiệu bằng cách nhấp nháy  đèn tại dàn lạnh. Để kiểm tra chính xác mã lỗi cụ thể, bạn cần thực hiện tiếp các thao tác sau đây:

– Hướng remoter về phía đèn báo dàn lạnh, nhấn và giữ phím “Cancel” trong vòng 5 giây. Lúc này tại remoter sẽ hiện thị danh sách mã lỗi trên màn hình và nhấp nháy liên tục. 

– Bạn thả tay và chuyển qua lần lượt từng mã lỗi kế tiếp cho đến khi nghe tiếng “bíp” tại dàn lạnh và remoter thì dừng lại. Mã lỗi hiển thị hiện tại chính là mã lỗi cần tìm.

 

 

– Tham khảo bảng mã lỗi chi tiết sau đây để tìm ra nguyên nhân sự cố

 

2.Bảng mã lỗi của dòng máy lạnh Reetech.

E1: Cảm biến nhiệt độ phòng bị hư hỏng

E2: Cảm biến dàn nóng bị hư hỏng

E3: Lỗi cảm biến dàn lạnh

E4: Quạt dàn lạnh có vấn đề.

E6: Hở hoặc ngắn mạch của cảm biến nhiệt độ phòng

P0: Lỗi nhiệt độ dàn bay hơi

P1: Bảo vệ cao áp bị lỗi

P2: Lỗi bảo vệ thấp áp

P3: Bảo vệ quá dòng cho máy nén

P4: Nhiệt độ đường đẩy máy nén vượt quá mức cho phép.

 

 

 

Điện lạnh Lê Phạm hân hạnh là nhà phân phối điều hòa Reetech hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo sẽ làm mọi khách hàng hài lòng. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT LÊ PHẠM
 
Địa chỉ: 645 Trường Chinh – TP.HCM (Gần ngã 4 Tân Kỳ Tân Quý)
 
Tel: 0919.333.201 – Hotline: 0907.136.696

 

Bài viết liên quan

error: Nội dung được bảo vệ ! Qua trang khác giúp em !!!