Một số nguyên nhân khiến máy lạnh gây tiếng ồn

Máy lạnh sau một thời gian dài sử dụng thường sẽ có một số hỏng hóc cơ bản hoặc gây ra những tiếng ôn khó chịu cho người sử dụng. Việc tím hiểu một số nguyên nhân cũng giúp khách hàng có thể tự khắc phục nếu tiếng ồn gây ra vì những lỗi nhỏ đơn giản. Điện lạnh Lê Phạm mời khách hàng và bạn đọc cùng tìm hiểu một số nguyên nhân cơ bản khiến máy lạnh nhà bạn đây ồn như vậy. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

 

Trong một thời gian dài khi sử dụng máy lạnh, các bạn có cảm giác như càng ngày máy lạnh càng ngày hoạt động càng ồn. Tiếng ồn này không gây hại đến hoạt động của máy lạnh nhưng nó lại gây ra sự có chịu trong gia đình bạn. Chắc chắn là bạn không bao giờ muốn có tiếng rè rè lúc nào cũng kè kè bên tai ngay cả khi đi ngủ cả. Hân hạnh là nhà phân phối điều hòa hàng đầu– điện lạnh Lê Phạm mời bạn đọc cùng theo dõi phần dưới bài viết.

 

Những tiếng ồn thường gây ra ở 2 chỗ. Đó là giàn lạnh và giàn nóng của máy lạnh.

 

Nếu tiếng ồn xảy ra ở giàn lạnh thì bạn hãy kiểm tra lại ốc vít của máy lạnh đảm bảo rằng các linh kiện kết nỗi chắc chắn với nhau. Bởi khi phun khí lạnh thì mô tơ trong giàn lạnh quay rất nhanh.

 

Nếu các linh kiện không được kết nỗi chắc chắn với nhau thì rất dễ gây ra tiếng ồn. Còn nếu tiếng ồn xuất phát từ giàn nóng thì bạn hãy kiểm tra cánh quạt, có thể cánh quạt quay lệch tâm do có vật thể lạ từ môi trường ngoài bay vào. Hãy vệ sinh cánh quạt sạch sẽ.

 

Nếu các trường hợp trên cũng không là nguyên nhân gây ra tiếng ồn trong nhà bạn thì hãy mau chóng gọi tới trung tâm bảo hành để được tư vấn chi tiết hơn nhé .

 

 

 

Điện lạnh Lê Phạm hân hạnh là nhà phân phối điều hòa Reetech hàng đầu, chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Bằng uy tín và chất lượng, chúng tôi hân hạnh được phục vụ khách hàng chu đáo nhất, là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt Nam.

 

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT LÊ PHẠM
Địa chỉ: 645 Trường Chinh – TP.HCM (Gần ngã 4 Tân Kỳ Tân Quý)
Tel: 0919.333.201 – Hotline: 0907.136.696

 

Bài viết liên quan

error: Nội dung được bảo vệ ! Qua trang khác giúp em !!!