MÁY LẠNH THEO HÃNG

Nhận di dời, tháo ráp máy lạnh nhanh chóng, giá rẻ nhất TPHCM

 
Liên hệ
Trong kho

Nhận di dời máy lạnh, nhận tháo lắp máy lạnh, tháo ráp máy lạnh được xem là một trong số những dịch vụ tiêu biểu của điện lạnh Lê Phạm. Vì một lí do nào đó mà bạn cần di dời máy lạnh của mình, và cần tìm một địa chỉ nhận di dời máy lạnh, nhận tháo lắp máy lạnh, tháo ráp máy lạnh để có thể đảm bảo an toàn, tránh được những rủi ro không may có thể xảy ra, thì điện lạnh Lê Phạm chính là một địa chỉ mà bạn có thể an tâm để tìm đến.  Với kinh nghiệm “ chinh chiến” nhiều năm trong lĩnh vực điện lạnh, điện lạnh Lê Phạm cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất đảm bảo sự hài lòng về chất lượng cũng như cung cách làm việc của đội ngũ nhân viên. Là đại lý chuyên phân phối các loại máy lạnh chính hãng giá rẻ, máy lạnh cao cấp cho đến máy lạnh tiết kiệm điện, điện lạnh Lê Phạm còn chính là địa chỉ nghỉ dưỡng hết sức tuyệt vời của những chiếc máy lạnh cũ.

 

Bạn đang muốn thay đổi bố cục trong căn phòng của mình, muốn đổi các vị trí của các vật dụng trong nhà mình trong đó có chiếc máy lạnh, hay bạn đang có nhu cầu muốn chuyển nhà và cần nơi nhận di dời máy lạnh, nhận tháo lắp máy lạnh, tháo ráp máy lạnh. Bạn cảm thấy boăn khoăn, và không biết việc di dời, tháo lắp máy lạnh, tháo ráp máy lạnh diễn ra, ra sao, như thế nào. Hãy nhấn nút delete để mọi lo lắng của bạn được tan biến sau khi đã đọc bài chia sẻ dưới đây

Nhận di dời máy lạnh các loại

Điện lạnh Lê Phạm nhận di dời tất cả các loại máy lạnh như: 

-          Nhận di dời máy lạnh treo tường,

-          Nhận di dời máy lạnh âm trần

-          Nhận di dời máy lạnh áp trần, máy lạnh tủ đứng..

Khi tiến hành nhận tháo lắp máy lạnh, cần phải thực hiện theo đúng các quy trình để có thể đảm bảo được an toàn cho người tháo lắp cũng như máy lạnh không bị hỏng hóc.

Thứ nhất đó chính là cần phải chuẩn bị đầy đủ các thiết bị khi nhận tháo lắp máy lạnh, có thể kể đến một số thiết bị như, Cờ lê, tua vít và một bộ khóa ga.

Tiếp theo đó là thực hiện quy trình tháo lắp máy lạnh. Trước tiên cần phải dồn gas về block sau đó dùng dụng cụ khóa gas trên để có thể giữ gas lại, tránh  việc gas bị rò rỉ . Tiếp đến cho máy lạnh chạy chiều lạnh, khi block đóng cần phải, lập tức xiết chặt tay khóa gas tại dàn nóng. Tắt nguồn điện của máy lạnh.  Cắt ống đồng, dây điện, bảo ôn nối 2 dàn nóng, lạnh bằng kìm nhọn. Cuối cùng là tháo dàn nóng, lạnh lần lượt ra khỏi giá đỡ, tháo cả giá đỡ sau đó  di chuyển máy lạnh đến vị trí cần di dời đến

Mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn khi đã có điện lạnh Lê Phạm, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần một địa chỉ nhận di dời máy lạnh, nhận tháo lắp máy lạnh, tháo ráp máy lạnh theo địa chỉ.

CƠ SỞ 1

297/27 Cây Trâm, P8, Q.Gò Vấp, HCM

ĐT : 0919.333.201 – 0909.025.674

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT LÊ PHẠM

Địa chỉ: 645 Trường Chinh – TP. HCM ( Gần ngã 4 Tân Kỳ Tân Qúy)

Tel: 0919.333.201 – Hotline: 0907.136.696