Những chú ý khi thi công đường ống gas máy lạnh

Trong việc thi công lắp đặt máy lạnh thì đường ống gas máy lạnh là cần đảm bảo an toàn nhất. Đường ống gas máy lạnh chính là đường ống dẫn quan trọng của máy lạnh, giúp máy lạnh hoạt động tốt nhất. Vì vậy khi thi công cần chú ý những điều sau

Công việc thi công máy lạnh âm tường nếu được thực hiện bởi những nhân viên kỹ thuật còn non kém về trình độ hay không có kinh nghiệm làm việc chắc chắn sẽ gây ra những hỏng hóc không đáng có. Do đó, khi thi công máy lạnh âm tường, cần lựa chọn những người thợ có kinh nghiệm và đảm bảo những vấn đề sau trong quá trình thi công máy lạnh âm tường :

–          Đảm bảo khoảng cách phù hợp giữa dàn nóng và dàn lạnh, chênh lệch không quá nhiều, trong khoảng 5m để phòng tránh hiện tượng giảm công suất làm lạnh của máy lạnh.

–          Đường ống gas máy lạnh trong đó có ống đồng, dây điện, cách nhiệt, simili được nối từ dàn lạnh tới dàn nóng cần được bọc cách nhiệt tốt nhất, được chôn âm vào tường và cần phải được lắp đặt sẵn trước khi việc tô tường, sơn tường thực hiện hoàn thiện.

–          Ống nước thải xả từ dàn lạnh nên sử dụng ống nhựa cứng và cũng được chôn vào tường. Thêm vào đó phải đảm bảo độ dốc phù hợp để nước có thể thoát nhanh chóng, tránh đọng sương trên ống tạo nên vết ố trên tường.

–          Việc cấp nguồn cho máy cần được thực hiện tối ưu bằng cách nối từ công tắc bảo vệ tới chờ sẵn tại vị trí lắp dàn lạnh.
–          Dây điện tín hiệu phải đủ sức tải

–          Quạt thông gió cần phải được lắp ở một vị trí thuận lợi nhất để tạo gió lưu động và tránh thất thoát hơi lạnh ra ngoài.
–          Dàn nóng và dàn lạnh phải được bố trí sao cho phù hợp nhất với nội thất trong phòng đặt máy lạnh.

Với đội ngũ chuyên lắp đặt, tháo lắp máy lạnh tại TPHCM. Điện lạnh Lê Phạm là một tập thể lớn mạnh nhận thi công các dự án tại các tỉnh thành miền nam, quý khách có nhu cầu xin liên hệ theo số máy 0919.333.201 hoặc 0911.44.72.68 .Với một dịch vụ chuyên nghiệp thi công đúng tiến độ của các dự án, xin chân thành cảm ơn! 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT LÊ PHẠM  
 
Địa chỉ: 645 Trường Chinh – TP.HCM (Gần ngã 4 Tân Kỳ Tân Quý) 
 
Tel: 0919.333.201 – Hotline: 0911.44.72.68

Bài viết liên quan

error: Nội dung được bảo vệ ! Qua trang khác giúp em !!!