Những lưu ý khi sử dụng máy lạnh

Người dùng muốn sử dụng máy lạnh hợp lí và bền lâu thì phải tuân theo nguyên tắc khi sử dụng máy lạnh. Bài viết dưới đây điện lạnh Lê Phạm mời bạn đọc cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây về một số nguyên tắc khi sử dụng máy lạnh.

1.Chọn máy lạnh có công suất phù hợp

Dựa vào mục đích của người sử dụng, người mua nên chọn dòng sản phẩm có công suất 1HP, 1.5HP, 2HP,…cho không gian sống thích hợp nhất. Cho dù là văn phòng hay nhà ở các dòng may lanh Reetech, Gree có các công suất khác nhau sẽ hỗ trợ người dùng tiện nghi hơn trong cuộc sống. Chính sự hữu ích của công suất sẽ bảo vệ sức khỏe người dùng và tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho gia đình.

 

2.Không nên dùng máy phát điện cho máy lạnh

Có một số gia đình khi mất điện chọn phương pháp dùng máy nổ để làm lạnh cho không gian sống. Chính suy nghĩ sai lệch này sẽ làm hư hỏng thiết bị do nguồn điện thay đổi đột ngột, các bộ phận của máy lạnh sẽ dần hư hỏng.

3.Sử dụng máy lạnh đúng mục đích

Máy lạnh được sản xuất dành riêng cho con người, dựa trên thân nhiệt của người dùng, nhà sản xuất tạo nên sản phẩm phù hợp nhất. Do đó chúng ta không nên dùng máy lạnh cho việc bảo quản thực phẩm hay chăm sóc thú cưng trong phòng có điều hòa.

4.Đừng quên vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ

Khi máy lạnh ngừng hoạt động, độ ẩm trong phòng sẽ tăng lên và gây ra những vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người, có thể ảnh hưởng lớn đến đường hô hấp. Do đó, người dùng cần thường xuyên vệ sinh thiết bị điện máy để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Điện lạnh Lê Phạm hân hạnh là nhà phân phối điều hòa Gree hàng đầu, chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Bằng uy tín và chất lượng, chúng tôi hân hạnh được phục vụ khách hàng chu đáo nhất, là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt Nam.

 

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT LÊ PHẠM
  
Địa chỉ: 645 Trường Chinh - TP.HCM (Gần ngã 4 Tân Kỳ Tân Quý)
  
Tel: 0919.333.201 - Hotline: 0907.136.696