Những vật tư lắp đặt đường ống gas máy lạnh

Tùy theo chất lượng vật tư sử dụng, kỹ thuật thi công để đảm bảo máy lạnh sử dụng sau này không bị chảy nước bao gồm vật tư và nhân công. Ngoài việc lắp đặt đường ống gas âm tường thì người thi công ống đồng cũng phải lắp đặt sẵn đường ống thoát nước ngưng cho máy lạnh. Đường ống thoát nước ngưng thường dẫn từ dàn lạnh đến phiểu thoát nước toilet, trong một số trường hợp không thoát được xuống toilet thì phải dẫn theo hộp gen kỹ thuật để thoát theo đường thoát nước mưa.

Vật tư lắp đặt đường ống máy lạnh âm tường:

Do đặc thù đường ống gas máy lạnh âm tường thi công một lần và sử dụng lâu dài mà không thể thay thế sửa chữa, vì vậy quý khách nên cân nhắc để sử dụng vật tư tốt nhất. Ngoài ra việc lựa chọn đơn vị / thợ thi công có kinh nghiệm cũng rất quan trọng.

  1. Sử dụng ống đồng chất lượng xuất xứ Thái Lan, Malaysia, không nên sử dụng ống đồng Trung Quốc.
  2. Độ dày ống đồng phải dày dày 7 dem (7mm)
  3. Gen cách nhiệt bọc đường ống phải sử dụng gen đen nhập khẩu, sử dụng gen đôi để bọc riêng cho từng ống.
  4. Dây điện kết nối từ cục nóng đến cục lạnh phải đi 3 dây, sử dụng dây điện Cadivi với tiết diện tùy theo công suất máy (tối thiểu phải là dây 2.0)
  5. Ống thoát nước ngưng nên đi ống nhựa PVC Bình Minh, bọc cách nhiệt nếu cần thiết

Với đội ngũ chuyên lắp đặt, tháo lắp máy lạnh tại TPHCM. Điện lạnh Lê Phạm là một tập thể lớn mạnh nhận thi công các dự án tại các tỉnh thành miền nam, quý khách có nhu cầu xin liên hệ theo số máy 0919.333.201 hoặc 0911.44.72.68 .Với một dịch vụ chuyên nghiệp thi công đúng tiến độ của các dự án, xin chân thành cảm ơn!

 

 
CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT LÊ PHẠM  
 
Địa chỉ: 645 Trường Chinh – TP.HCM (Gần ngã 4 Tân Kỳ Tân Quý) 
 
Tel: 0919.333.201 – Hotline: 0911.44.72.68

Bài viết liên quan

error: Nội dung được bảo vệ ! Qua trang khác giúp em !!!