MÁY LẠNH THEO HÃNG

Phân Máy Lạnh Reetech Giá Rẻ TPHCM

 
11.111 đ
Trong kho
+
 Tổng đại lý phân phối điều hoà Reetech ở đâu ? Mua Điều hòa Reetech ở đâu uy tín nhất? Giá bán Điều hòa Reetech ở đâu rẻ nhất? Có đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên lắp đặt chuyên nghiệp và đặc biệt là mới 100% được bảo hành chính hãng để yên tâm mua về sử dụng?
✔ Điện Máy Lê Phạm là Tổng đại lý phân phối của rất nhiều hãng Điều hòa Nổi tiếng và được yêu mếm hiện nay trên thị trường, Như Điều hòa Đaikin, Điều hòa Panasonic, Casper, LG, Điều hòa Midea hay Điều hòa Reetech giá rẻ, chính vì thế Tất cả sản phẩm được bán ra đều mới 100% và được bảo hành chính hãng.
✔ Không chỉ phân phối đến đại lý, Mà Điện Máy Lê Phạm còn cung cấp Các sản phẩm Điều hòa đến tay người tiêu Dùng với mong muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm chính hãng, chất đảm bảo với giá rẻ nhất, với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng khi mua trực tiếp Điều hòa Reetech tại chúng tôi như:
- Giá Điều hòa Reetech tốt nhất thị trường với 100% sản phẩm chính hãng
-Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Điều Hòa trong nội thành Hà Nội
- Thanh toán khi mua thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
- Để được tư vấn về Điều hòa Reetech miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0919.333.201
✔ Nếu khách hàng có như cầu mua Điều hòa Reetech số lượng lớn, hoặc Đại lý bán buôn vui lòng liên hệ: 0919.333.201 để nhận được hỗ trợ về giá cũng như hỗ trợ tốt nhất
✔ Khách hàng là nhà thầu, Xây dựng công trình lớn muốn hỗ trợ về thiết kế, tư vấn về kỹ thuật cũng như cần kỹ thuật viên thi công lắp đặt tại công trình vui lòng Liên Hệ: 0919.333.201
 
 
 
 

CAM KẾT CỦA REETECH LÊ PHẠM

 Là nhà chuyên nghiệp về điều hòa không khí, Reetech luôn đi đầu trong cung cấp các giải pháp về điều hòa không khí trong mọi lĩnh vực theo hướng tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường, mang lại những lợi ích tốt nhất và niềm tin cho khách hàng.
✔ Luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ hướng tới tiện nghi, sang trọng và sức khỏe cho người sử dụng.
✔ Chính sách chất lượng:
- Cam kết cải tiến chất lượng
- Nuôi dưỡng mối quan hệ đối tác
- Tạo ra giá trị cao nhất cho cổ đông
-Trân trọng sự đóng góp của nhân viên
- Bảo đảm tính chính trực.
 
 

KHU VỰC PHÂN PHỐI MÁY LẠNH

✔ Phân phối, lắp đặt vận chuyển tận nơi tại tất cả quận huyện tphcm: Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận Thủ Đức, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân và các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An………..
✔ Nhận phân phối máy lạnh cho các cơ quan, trường học, công ty, cao ốc, hộ gia đình ... toàn miền Nam Việt Nam.