Sử dụng máy lạnh cho giấc ngủ của bạn

Một giấc ngủ là điều không thế thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Việc chúng ta có một giấc ngủ ngon, vừa đảm bảo sức khỏe, lại tràn đầy năng lượng để chúng ta có thể bắt đầu một ngày mới thật tuyệt vời. Vậy các bạn đã biết cách sử dụng máy lạnh như thế nào giúp chúng ta có giấc ngủ ngon mỗi ngày chưa, mời bạn cùng điện lạnh Lê Phạm tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

1.Lắp đặt đúng kỹ thuật và đúng chỗ

Máy lạnh là thiết bị tiện ích trong ngôi nhà và có vai trò tỏa hơi mát cho căn phòng, tùy theo từng không gian thì nhà cung cấp sẽ tư vấn cho bạn cách chọn sản phẩm có công suất hiệu quả nhất. Người tiêu dùng nên lắp dàn lạnh ở vị trí trên cao nhằm lan tỏa nguồn nhiệt đều, không tập trung một chỗ. Bộ phận dàn nóng bên ngoài cần lắp đặt ở vị trí thông thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

Trong quá trình sử dụng nên đóng kín phòng để giữ nhiệt, hạn chế tắt/bật nguồn với tần suất nhiều. Và theo nghiên cứu của chuyên gia kỹ thuật dòng máy lạnh LG cho biết, người dùng sẽ an tâm về sức khỏe của các thành viên trong gia đình hơn nếu lắp đặt dàn nóng, dàn lạnh càng gần nhau càng tốt.

2.Làm mát phòng trước khi ngủ

Để có một giấc ngủ ngon và thoải mái trong từng giây phút vào ban đêm thì việc làm mát phòng trước khi mua cần coi trọng hơn nữa để lượng nhiệt được tỏa đều và dễ chịu cho người dùng. Tuy nhiên, người dùng cần cân nhắc công suất và diện tích của máy lạnh trong phòng để mang lại hiệu quả cao.

 

3.Điều chỉnh tốc độ quạt và nhiệt độ phù hợp

Không phải người dùng nào cũng có thân nhiệt giống nhau nên trường hợp bị cảm lạnh giữa đêm là thường gặp. Do đó, hãy điều chỉnh tốc độ quạt và nhiệt độ phù hợp trước khi ngủ. Thân nhiệt có thể thay đổi khi ngủ, dù là dòng máy lạnh TCL hay hãng nổi tiếng hơn nữa, chúng ta cần xem xét nâng giảm nhiệt độ trong chế độ hẹn giờ cài đặt để đảm bảo giấc ngủ ngon và có sức khỏe tốt cho ngày mới tràn đầy năng lượng.

 

Điện lạnh Lê Phạm hân hạnh là nhà phân phối điều hòa Gree hàng đầu, chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Bằng uy tín và chất lượng, chúng tôi hân hạnh được phục vụ khách hàng chu đáo nhất, là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt Nam. 

 

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT LÊ PHẠM
Địa chỉ: 645 Trường Chinh – TP.HCM (Gần ngã 4 Tân Kỳ Tân Quý)
Tel: 0919.333.201 – Hotline: 0907.136.696

 

Bài viết liên quan

error: Nội dung được bảo vệ ! Qua trang khác giúp em !!!