MÁY LẠNH THEO HÃNG

Sửa chữa máy lạnh huyện Hóc Môn

 
Liên hệ
Trong kho

Sửa chữa máy lạnh huyện Hóc Môn là một dịch vụ sửa chữa hết sức uy tín và đáng tin cậy trên thị trường hiện nay do Lê Phạm thành lập nên và tạo được nhiều tiếng vang lớn.

Ngày nay, với sự biến đổi khí hậu trên toàn cầu, Trái Đất nóng lên kéo theo đó là nhiệt độ ngày càng tăng cao, vì vậy nhu cầu sử dụng máy lạnh của các hộ gia đình cũng tăng theo. Do vậy mà các vấn đề như tiết kiệm điện năng, giảm lượng tiêu thụ điện năng, sửa chữa khi máy lạnh gặp sự cố…cũng luôn là mối quan tâm hàng đầu khi sử dụng máy lạnh của khách hàng. Dịch vụ sửa chữa máy lạnh huyện Hóc Môn của công ty Lê Phạm chúng tôi luôn hiểu rõ nhu cầu đó của khác hàng mà ra đời để đáp ứng mọi lúc mọi nơi nhu cầu sửa chữa máy lạnh khi khách hàng cần. Hãy tin tưởng giao phó cho chúng tôi sứ mệnh đó vì chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh, đến với chúng tôi, bạn sẽ luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

 

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh chuyên sửa chữa các vấn đề như:

-Máy lạnh hoạt động không hiệu quả, kém lạnh

-Máy lạnh hoạt động ồn ào

-Máy lạnh bị chảy nước, rò rỉ hơi gas

-Đèn máy lạnh chớp nháy liên tục, báo lỗi

-Máy lạnh bị hư block

-Không hoạt động bộ điều khiển Board

-Hư máy nén

-Máy hoạt động bị nhảy cầu dao

Và còn nhiều trục trặc khác của máy lạnh mà dịch vụ sửa chữa máy lạnh huyện Hóc Môn của công ty Lê Phạm chúng tôi đều có thể nhanh chóng xử lý một cách chuyên nghiệp, gọn gàng, đảm bảo cho máy lạnh hoạt động một cách tốt nhất trở lại.

Tầm quan trọng của việc sửa chữa máy lạnh:

-Giúp máy lạnh tiết kiệm điện năng

-Làm tăng tuổi thọ của máy lạnh

-Máy hoạt động tốt sẽ mang lại bầu không khí trong lảnh cho gia đình bạn

-Bảo vệ sức khỏe mọi người

-Tránh các hỏng hóc, rò rỉ gây nguy hiểm cho người sử dụng

Những ưu điểm của dịch vụ sửa chữa máy lạnh huyện Hóc Môn:

-Thái độ làm việc nghiêm túc, ân cần, tỉ mỉ, tận tâm

-Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, lành nghề, chuyên ngiệp.

-Dịch vụ nhanh chóng, kiểm tra chính xác, sửa chữa cẩn thận, an toàn

-Báo giá trước khi sửa chữa, giá cả hợp lý

-Phụ kiện đầy đủ, bào đảm là hàng chính hang

-Bảo hành sau khi sửa chữa

Và còn rất nhiều lý do khác mà bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa máy lạnh huyện Hóc Môn của công ty Lê Phạm chúng tôi, hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy điều đó. Giờ đây, sau một ngày làm việc oi bức, dưới cái nóng như thiêu như dốt của khí hậu Việt Nam thì bạn đã có thể tận hưởng, nghỉ ngơi trong một căn phòng máy lạnh mát mẻ, thoáng đãng mà chẳng phải bận tâm tìm kiếm một dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín, không lo chặt chém, vì đã có công ty Lê Phạm chúng tôi đây. Công ty chúng tôi cam kết lấy chết lượng dịch vụ làm niềm tin của khách hàng, chúng tôi luôn phục vụ một cách chuyên nghiệp để đem đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo. Với sứ mệnh khẳng định thương hiệu và phát triện lâu dài, dịch vụ sửa chữa máy lạnh huyện Hóc Môn của công ty Lê Phạm chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

CƠ SỞ 1

297/27 Cây Trâm, P8, Q.Gò Vấp, HCM

ĐT : 0919.333.201 – 0909.025.674

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT LÊ PHẠM

Địa chỉ: 645 Trường Chinh – TP. HCM ( Gần ngã 4 Tân Kỳ Tân Qúy)

Tel: 0919.333.201 – Hotline: 0907.136.696