MÁY LẠNH THEO HÃNG

Sửa chữa máy lạnh quận 2

 
Liên hệ
Trong kho

Trung Tâm Điện Lạnh Lê Phạm cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 2, dịch vụ bơm ga máy lạnh quận 2. Nhanh chóng và chuyên nghiệp , nhiệt tình và chu đáo sẽ làm hài long quý khách!
Để đảm bảo cho máy lạnh hoạt đông tốt , máy lạnh chạy đúng công suất của nó. Thông thường sau 4 hay 6 tháng sử dụng máy lạnh cần được bảo dưỡng vệ sinh & bơm gas ( nếu có hao hụt gas).

 CHI NHÁNH SỬA CHỮA MÁY LẠNH , MÁY GIẶT TẠI NHÀ QUẬN 2

ĐIỆN LẠNH LÊ PHẠM
Bảo Trì - Lắp Đặt - Thu Mua - Sửa Chữa Máy lạnh Tại Nhà,  Công ty, Nhà hàng Khách Sạn...
Không Ngại Đường Xa - Sửa Chữa Tại Nhà - Phục Vụ 24/7 - Có Mặt Sau 30 Phút
Liên Hệ: 0919 333 201

Chuyên: Sửa Chữa - Lắp Đặt - Tháo Ráp - Di Dời - Vệ Sinh - Bảo Dưỡng - Thu Mua - Thanh Lý MÁY LẠNH - MÁY GIẶT - TỦ LẠNH - MÁY NƯỚC TẮM NÓNG LẠNH - LÒ VIBA - TI VI LCD...

CÁC DỊCH VỤ CỦA CHI NHÁNH SỬA MÁY LẠNH QUẬN 2

1. Lý do phải bảo trì - Vệ sinh máy lạnh
Đối với các thiết bị điện sau một thời gian sử dụng không tránh được những hư hỏng và tổn thất và hao mòn nhất định, dàn nóng và dàn lạnh của máy lạnh thường bị bám bụi khiến cho máy lạnh hoạt động yếu và hao tổn như : yếu lạnh thời dan làm lạnh lâu – tổn hao về điện năng .
Ngoài ra sự bám bụi ở dàn lạnh làn cho vi khuẩn dể phát sinh dẫn đến không khí trong phòng không sạch sẽ gây ra nhiều bệnh liên quan đến đường hô hấp.
2.Việc bảo trì - vệ sinh máy lạnh sẽ mang lại lợi ích gì?
* Đem lại cho bạn nguồn không khí sạch.
* Tránh được bệnh qua đường hô hấp .
* Báo trước những hư hỏng có thể xảy ra để kịp thời khắc phục.
* Giúp máy lạnh hoạt động tốt tiết kiệm điện năng.
* Tránh được những sự cố rò rỉ điện hở mạch.


3. Khi nào cần vệ sinh, bảo trì máy lạnh!
Đối với máy lạnh việc bảo trì- vệ sinh máy lạnh định kỳ tùy thuộc vào tần suất sử dụng và môi trường đối với các hộ gia đình thời gian từ 3-4 tháng/lần nếu gia đình có tần suất sử dụng thấp thì 6 tháng/lần
4. Quy trình vệ sinh máy lạnh!
* Kiểm tra trước khi bảo dưỡng
* Lạm vệ sinh thiết bị trao đổi nhiệt
* Vệ sinh thiết bị bay hơi gas lỏng (dan lạnh)
* Làm vệ sinh hệ thống nước ngưng .
* Nắn lại các lá tản nhiệt.
* Vệ sinh lưới lọc không khí
* Kiễm tri thiết bị tiếp xúc của các rắc cắm điện (thông mạch)
* Kiễm tra lượng gas .
* Vô dầu mở thiết bị .

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận 2 chuyên sửa máy lạnh của tất cả các hãng trên thị trường như: Sanyo, Toshiba, LG, Electrolux, Samsung, Funiki, Panasonic… và các loại máy lạnh như : máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần.
Bên cạnh dịch vụ sửa chữa máy lạnh trung tâm sửa chữa điện lạnh Lê Phạm chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện lạnh khác: sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa máy giặt, sửa chữa lò vi sóng, sửa chữa máy nước nóng, vệ sinh tủ lạnh, vệ sinh máy giặt, tháo lắp máy lạnh, bảo trì – vệ sinh máy lạnh, thu mua máy cũ giá cao và bán máy mới trên 90% .

 • Sửa chữa máy lạnh quận 2 chuyên sửa chữa

  Máy lạnh không vào nguồn
  Máy lạnh không lạnh
  Máy lạnh bị rỉ nước
  Máy lạnh bị hư dàn nóng, dàn lạnh
  Máy lạnh có mùi hôi
  Máy lạnh bị kêu to khi đang hoạt động
  Máy lạnh bị hư điều khiển

  Giá của dịch vụ phụ thuộc vào những hư hỏng cần sửa chữa và những linh kiện cần thay thế. Nhưng bạn hãy yên tâm chúng tôi luôn cố gắng làm mọi cách để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

  Dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận 2 có thời gian bảo hành dài hạn, luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của khách hàng. Xuất hóa đơn VAT khi khách hàng có yêu cầu. Gọi ngay : 0919 333 201 để được hỗ trợ tốt nhất.