MÁY LẠNH THEO HÃNG

Sửa chữa máy lạnh Thủ Đức nhanh nhất

 
Liên hệ
Trong kho

Sửa chữa máy lạnh quận Thủ Đức  tại điện lạnh Lê Phạm đang là địa chỉ được nhiều khách hàng tìm đến khi chiếc máy lạnh của gia đình tự dưng “đổ bệnh”. Điện lạnh Lê Phạm, không chỉ là đại lí dẫn đầu trong việc phân phối các loại máy lạnh chính hãng, máy lạnh từ cao cấp đến giá rẻ,  cùng với  các chính sách  hậu mãi hết sức tuyệt vời. Mà điện lạnh Lê Phạm còn chiếm được lòng tin của khách hàng bằng  dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận Thủ Đức cực kì uy tìn và chất lượng.

Khi chiếc máy lạnh của gia đình, công ty, hay xí nghiệp phải vận hành trong một thời gian dài với công suất cao nhất thì một  điều không tránh khỏi đó chính là các trục trặc cũng như các hỏng hóc sẽ tìm đến. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần phải cần tìm một dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận Thủ Đức nếu như bạn ở khu vực này.

Đối tượng sửa chữa máy lạnh quận Thủ Đức.

Không chỉ nhận sửa chữa máy lạnh quận Thủ Đức tại các hộ gia đình, các chung cư, hay cao ốc, mà dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận Thủ Đức còn nhận sửa chữa máy lạnh cho các công trình dân dụng, khu công nghiệp. Sửa chữa hệ thống máy lạnh VRV, VRF

Sữa chữa máy lạnh quận Thủ Đức chuyện trị các “chứng bệnh”

Khi chiếc máy lạnh mà bạn đang sử dụng xuất hiện các triệu chứng dưới đây, hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận Thủ Đức. Để có thể sữa chữa một cách kịp thời và nhanh nhất.

  •          Sửa máy lạnh khi  không hoạt động
  •          Sửa chữa máy lạnh vì không lạnh
  •          Khắc phục máy lạnh bị chảy nước
  •          Sửa máy lạnh báo lỗi màn hình, chớp đèn
  •          Sửa máy lạnh bị hỏng block
  •          Sữa chữa máy lạnh kêu to
  •          Sửa chữa máy lạnh chảy nước
  •          Sửa máy lạnh  khả năng làm lạnh yếu

 

Sửa chữa máy lạnh quận Thủ Đức ở đâu

Khi bạn có nhu cầu sửa chữa máy lạnh quận Thủ Đức, đừng lo lắng trong việc tìm kiếm địa chỉ, hãy liên lạc với điện lạnh Lê Phạm để nhận được dịch vụ sữa chữa máy lạnh quận Thủ Đức tốt nhất và uy tín nhất. Lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu. Điện lạnh Lê Phạm tự tin là nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận Thủ Đức tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh

Hãy liên hệ với chúng tôi, nếu như bạn có nhu cầu sửa chữa máy lạnh quận Thủ Đức.

CƠ SỞ 1

297/27 Cây Trâm, P8, Q.Gò Vấp, HCM

ĐT : 0919.333.201 – 0909.025.674

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT LÊ PHẠM

Địa chỉ: 645 Trường Chinh – TP. HCM ( Gần ngã 4 Tân Kỳ Tân Qúy)

Tel: 0919.333.201 – Hotline: 0907.136.696