MÁY LẠNH THEO HÃNG

SỬA CHỮA MÁY LẠNH

Sự cố thường xảy ra của máy lạnh

Máy lạnh cũng nhu nhiều vật dụng, thiết bị máy móc khác trong gia đình, khi trải qua một thời gian sử dụng có thể sẽ gặp phải những hư hỏng. Đối với các hãng máy lạnh hiện nay thường gặp những vấn đề chung và có thể đó cũng chính là những điều mà bạn đang gặp phải, sửa điều hoà uy tín cần kiểm tra các bước sau "

-          Khởi động máy trong thời gian lâu nhưng không thấy hoạt động

-          Điều chỉnh remote ở nhiệt độ thấp nhưng không cảm thấy mát như lúc trước

-          Máy khi khởi động phát ra những âm thanh lạ, không còn êm ái

Máy lạnh trong lúc hoạt động thường xuyên bị rỉ nước, tình trạng rỉ nước ngày một nhiều hơn và không có dấu hiệu dừng lại

Trên đây là những dấu hiệu thường thấy nhất khi máy lạnh bị hư. Vì vậy, khi phát hiện ra, bạn không nên cố gắng sử dụng nữa mà nên gọi điện thoại ngay cho một địa chỉ sửa chữa máy lạnh uy tín để được khắp phục kịp thời.

Sửa chữa điều hoà tại nhà uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất TPHCM. Nhận sửa chữa máy lạnh có mặt ngay sau 30 phút, chất lượng và giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn, báo giá sửa chữa trước khi tiến hành. Sửa chữa máy lạnh tại toàn bộ các quận, huyện TPHCM và các tỉnh lân cận: Bình Dương, Đồng Nai, Long An... Nhận sửa chữa, vệ sinh, khắc phục mọi sự cố về máy lạnh nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Mọi nhu cầu về sửa chữa máy lạnh vui lòng gọi: 

CS 1 : 645 Trường Chinh - Tân Phú     0919.333.201 - 0911.44.72.68  

CS 2 : 39 Lê Đức Thọ - Gò Vấp             0909.025.674