Thanh Lý Máy Lạnh Cũ Giá Cao, Tận Nơi – Điện Lạnh Lê Phạm

Chuyên thanh lý máy lanh cũ giá cao tại TP. HCM và các tỉnh lân cận, thanh lý máy lạnh cũ của các hãng như Toshiba, Panasonic, Daikin, LG, Samsung, LG… Giá cả sẽ được báo ngay khi nhận được thông số, tỉnh trạng của máy, sau đó giá mua sẽ chênh lệch tuy vào mẫu mã cũ mới của máy, khả năng hoạt động của máy sau khi xem tại nhà. Đảm bảo giá thanh lý máy lạnh cao nhất hiện nay.

 

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH LÊ PHẠM
Địa chỉ: 645 – 649 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Điện thoại:  0911.447.268 – 0919.333.201 – 0932.661.422
 
Trung tâm điện lạnh Lê Phạm với hơn 10 năm liền hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, thu mua, thanh lý máy lạnh cũ đã trở thành một trong những nhà thu mua – sửa chữa – thanh lý hàng đầu tại TpHcm, là lựa chọn số 1 của nhiều người, nhiều hộ gia đình… khi có nhu cầu thanh lý máy lạnh cũ.
Điện lạnh Lê Phạm thường thu mua máy lạnh cũ của các công ty, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng, gia đình tận nơi, giá cả đúng với thì trường hiện tại, nhanh chống, dọn dẹp sạch sẽ.
⚡Công ty chúng tôi cũng chuyên mua máy lạnh cũ đủ các loại. Loại máy lạnh treo tường, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh âm trần, máy lạnh áp trần, … đều được chúng tôi thu mua. Thu mua máy lạnh công suất từ 1hp, 2hp, 3hp đến 10 hp, 50 hp, máy lạnh trung tâm, vrv…
⚡Chúng tôi còn nhận thanh lý máy lạnh cũ, kể cả xác máy lạnh hay block máy lạnh tại các cơ quan, các công ty hay các kho xưởng, các nhà máy, …Các loại linh kiện rời của máy lạnh như dàn nóng, dàn lạnh, hay block máy lạnh các loại cũng được chúng tôi thu mua.
⚡Nhận thanh lý máy lạnh cũ, xác máy lạnh, block máy lạnh tại các nhà máy, kho xưởng,cơ quan, công ty, siêu thị. Nhận mua các loại link kiện rời máy lạnh như: Dàn nóng ( cục nóng), dàn lạnh, Block máy lạnh các loại…
  • ⚡Chúng tôi thu mua máy lạnh giá cao trong phạm vi TP. HCM. Dù bạn ở bất cứ quận huyện nào, dù là nơi xa nhất của thành phố, chúng tôi cũng sẵn sàng đến tận nơi để phục vụ hết lòng trong thời gian sớm nhất.

⚡Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ sao cho khách hàng hài lòng nhất. Cho nên, bất kể thời gian nào trong ngày hay bất kể thời gian nào trong tuần, chúng tôi cũng nhiệt tình phục vụ Qúy khách. Khi có nhu cầu, Qúy khách gọi điên, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến ngay.

⚡Đến nơi, nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng của máy, định giá và báo cho khách biết. Ngay sau đó, khách hàng sẽ được thanh toán đầy đủ một lần duy nhất, không hề có sự dây dưa.

Vì sao nên bán máy lạnh cũ cho công ty điện lạnh Lê Phạm chúng tôi ?

+ Công ty có hệ thống chi nhánh tại khắp quận huyện TP.HCM nên có thể đến ngay xử lý sau 15-30 phút
Có xe tải riêng nên có thể thu mua với số lớn đối với công ty cần thanh lý.
+ Có đầu ra cho máy lạnh cũ ổn định nên luôn thu mua với giá cao từ 50% đến 80% giá máy gốc
+ Mua bán giá cả hợp lý không có tình trạng kì kèo ép giá khách hàng.
+ Tháo máy lạnh cũ miễn phí, nhanh chóng trong trường hợp đã chấp nhận bán máy lạnh cũ.
+ Trong trường hợp thanh lý với số lượng lượng, khi giao dịch thành công luôn có hoa hồng cho người giới thiệu.

Quy trình thanh lý máy lạnh tại công ty Lê Phạm
+ Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng: Khách hàng muốn thanh lý, đổi mới máy lạnh có thể liên hệ trực tiếp hotline của công ty. Công ty Lê Phạm sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà, đơn vị để kiểm tra tình trạng máy lạnh của khách hàng.
+ Bước 2: Báo giá 
thanh lý máy lạnh: Các loại máy lạnh cũ vẫn còn sử dụng được hoặc đã hư hỏng đều còn giá trị. Với máy lạnh đã hư hỏng, các loại phụ tùng máy vẫn có thể tận dụng được. Mức giá thu mua chúng tôi đưa ra luôn cao nhất thị trường.
+ Bước 3: Thanh toán: Nếu đồng ý với mức giá nhân viên kỹ thuật đưa ra, khách hàng và nhân viên sẽ ký hợp đồng thu mua. Hợp đồng được ký kết, khách hàng sẽ nhận được 100% khoản tiền đã thỏa thuận 1 lần duy nhất và ngay tại chỗ. Trong trường hợp khách hàng muốn đổi qua sử dụng các loại máy lạnh mới với nhiều chức năng hiện đại hơn, các kỹ thuật viên của Điện Lạnh Lê Phạm cũng sẽ tư vấn loại máy phù hợp nhất.

HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC THẮNG LỢI CÙNG QUÝ KHÁCH !