MÁY LẠNH THEO HÃNG

THI CÔNG ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH CHẤT LƯỢNG

 
Liên hệ
Trong kho

Thi công ống đồng máy lạnh, được xem là một khâu cực kì quan trọng vì chính nó là yếu tố quyết định đến công suất của máy lạnh. Điện lạnh Lê Phạm, được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những đơn vị có đội ngũ thi công ống đồng máy lạnh cực kì chuyên nghiệp, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Ngoài ra, điện lạnh Lê Phạm còn là đại lý chuyên phân phối các loại máy lạnh cao cấp, máy lạnh chính hãng giá rẻ, của các nhà sản xuất nỗi tiếng như Samsung, Panasonic, Nagakawa, Hitachi…Một trong những lí do mà điện lạnh Lê Phạm được nhiều người tin tưởng và tím đến đó chính là “ lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng” làm tiêu  chí hàng đầu, điện lạnh Lê Phạm luôn chính là địa chỉ mà người tiêu dùng thông minh nên tìm đến.

Nhiều người thường có thắc mắc đó chính là làm thế nào để có thể sử dụng máy lạnh một cách hiệu quả. Câu trả lời, nó phụ thuộc một phần rất lớn vào quá trình lắp đặt máy lạnh như thế nào, các loại vật tư đi kèm với máy lạnh bao gồm những gì, và chất lượng của nó ra sao. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một vài bí kíp trong việc thi công ống đồng máy lạnh để chiếc máy lạnh nhà bạn phát huy được tối đa khả năng của mình.

Thi công ống đồng máy lạnh cần phải chọn tiêu chuẩn ống đồng theo đúng công suất

Một vài tiêu chuẩn được đặt ra để lựa chọn tiêu chuẩn ống đồng theo đúng công suất , trong lúc thi công ống đồng máy lạnh đó chính là:

  •          Đối với những loại máy lạnh có công suất 9000-12000 BTU : khi thi công ống đồng máy lạnh, nên sử dụng hai loại ống có đường kính 6 và 10 mm.  Đối với những loại máy lạnh thường (sử dụng gas R22) thì độ độ dày ống đồng tiêu chuẩn cho phép từ 0.51-0.61 mm.
  •          Với máy lạnh có công suất 18000 BTU : khi thi công ống đồng máy lạnh, hai loại ống nên sử dụng có đường kính 10 và 12 mm. Độ dày ống có tiêu chuẩn cho phép từ 0.51-0.61 mm.
  •          Dòng điều hòa sử dụng gas R410A, thì độ dày tiêu chuẩn ống đồng khi thi công ống đồng máy lạnh, tối thiểu cho phép là 0.61 mm.

Lới ích của việc lựa chọn ống đồng đúng tiêu chuẩn, khi thi công ống đồng máy lạnh.

Khi một chiếc máy lạnh được lắp đặt nhưng lại sử dụng ống đồng không đúng tiêu chuẩn, thì có rất nhiều vấn đề có thể xảy ra phải kể đến như:

Máy lạnh sẽ không làm lạnh, cũng như làm nóng, dẫn đến việc chạy sai hiệu suất của máy.mKhông phải bất cứ loại máy lạnh nào cũng có tiêu chuẩn ống đồng giống nhau, vậy nên cần phải lựa chọn loại ống phù hợp, để có thể tránh được các trường hợp như các điểm nối, co ống làm lưu lượng ga bị thay đổi.

Để việc sử dụng máy lạnh của bạn trở nên đơn giản và an toàn, hãy liên hệ với chúng tôi để có được một đội ngũ thi công ống đồng máy lạnh tốt nhất. Ngoài ra điện lạnh Lê Phạm còn là một địa chỉ thu mua máy lạnh cũ, bạn có thể tìm đến nếu có nhu cầu

CƠ SỞ 1

ĐT : 0919.333.201 – 0909.025.674

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT LÊ PHẠM

Địa chỉ: 645 Trường Chinh – TP. HCM ( Gần ngã 4 Tân Kỳ Tân Qúy)

Tel: 0919.333.201 – Hotline: 0907.136.696