Thời điểm lắp đường ống dẫn máy lạnh âm tường

Hiện nay do nhu cầu thẩm mỹ vì vậy hầu hết công trình xây dựng lớn nhỏ khi thiết kế đều tính toán đi sẵn ống đồng chờ máy lạnh trước khi lắp đặt máy lạnh, thông thường các công trình có bản vẽ nội thất kiến trúc sư thiết kế đều tính toán và bố trí sẵn vị trí lắp đặt cục nóng cục lạnh sao cho thẩm mỹ hài hòa với các thiết bị nội thất khác trong phòng. Vị trí cục lạnh bố trí làm sao có thể giúp hơi lạnh lan tỏa khắp cả phòng, vị trí cục nóng đặt vị trí nào sao cho thông thoáng giải nhiệt tốt, không chiếm nhiều không gian và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Thời điểm lắp đặt đường ống máy lạnh âm tường:

Đối với công trình mới xây dựng mới, việc thi công đường ống dẫn máy lạnh âm tường có thể tiến hành ngay sau khi xây xong phần tường, đổ sàn, và trước khi tô tường, tuy nhiên sau khi tô tường xong thì vẫn có thể lắp đặt đường ống dẫn máy lạnh âm tường tuy nhiên việc thi công ống đồng sẽ tốn thời gian hơn. Nếu công trình có đóng thạch cao thì việc thi công lắp đặt đường ống máy lạnh âm tường phải tiến hành trước khi đóng thạch cao. Nếu cục nóng ống đồng được thiết kế đặt trên sân thượng thì đường ống đồng đi theo hộp gel kỹ thuật thì việc lắp đặt ống đồng phải tiến hành sau khi thợ nước kết nối xong phần ống nước cấp và nước thoát, nếu ống đồng lắp đặt trước thi khâu thi công đường ống nước có thể làm dập móp ống đồng. Đối với công trình sửa chữa cải tạo thì tiến hành trước khi việc đóng trần thạch cao hoặc thực hiện các công đoạn trang trí khác.

Với đội ngũ chuyên lắp đặt, tháo lắp máy lạnh tại TPHCM. Điện lạnh Lê Phạm là một tập thể lớn mạnh nhận thi công các dự án tại các tỉnh thành miền nam, quý khách có nhu cầu xin liên hệ theo số máy 0919.333.201 hoặc 0911.44.72.68 .Với một dịch vụ chuyên nghiệp thi công đúng tiến độ của các dự án, xin chân thành cảm ơn! 

 
CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT LÊ PHẠM  
 
Địa chỉ: 645 Trường Chinh – TP.HCM (Gần ngã 4 Tân Kỳ Tân Quý) 
 
Tel: 0919.333.201 – Hotline: 0911.44.72.68

Bài viết liên quan

error: Nội dung được bảo vệ ! Qua trang khác giúp em !!!