MÁY LẠNH THEO HÃNG

TIN TỨC

 

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH LÊ PHẠM
Nhận thi công lắp đặt trọn gói các hệ thống máy lạnh làm lạnh . Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với phương châm “Lấy chất lượng làm đầu”, mọi dịch vụ của công ty nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết, cấp bách … cho Quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý, tốc độ triển khai công việc nhanh nhất.Công ty ĐIỆN LẠNH LÊ PHẠM luôn cung cấp những mặt hàng điện lạnh chính hãng: TOSHIBA, Panasonic, Daikin, LG, SAMSUNG, SHARP, MITSUBISHI, AQUA, NAGAKAWA,GREE, SUMIKURA….bảo hành chu đáo tận nơi. Cung cấp dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Chuyên cung cấp tất cả các dòng máy lạnh aqua công suất từ 1.0hp , 1.5hp, 2.0hp, 2.5hp, các dòng máy lạnh aqua inverter tiết kiệm điện và các dòng máy lớn cho các công trình dân dụng , máy lạnh aqua âm trần, máy lạnh aqua tủ đứng từ 2.0hp, 3.0hp, 4.0hp , 5.0hp .....hàng Nhật, máy lạnh tiết kiệm điện: điều hòa toshiba , daikin, toshiba, nagakawa, mitsubishi, lg, reetech, sumikura, koolman, gree , mitsubishi , Aqua ... Giao hàng miễn phí tại tphcm và tỉnh lân cận.
NỘI DUNG THỰC HIỆN :
Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy.
Kiểm tra và cân chỉnh các thông số kỹ thuật khi máy vận hành : Áp suất gas (trừ máy 1 khối), Dòng điện, Điện thế khu vực…
Đề xuất các biện pháp khắc phục hiệu quả và tiết kiệm nhất (nếu máy sự cố ).
Dùng các thiết bị chuyên dùng để vệ sinh sạch sẽ hệ thống máy.
Panasonic là thương hiệu điều hòa không khí có thị phần hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là trong mảng điều hòa dân dụng. Tất cả điều hòa Panasonic mà Ngôi nhà VIP cung cấp là hàng chính hãng, được bảo hành tại nhà bởi kỹ thuật viên của hãng. Năm 2020, với một loạt động thái cải tiến mẫu mã và chất lượng vỏ nhựa, thêm công nghệ khử mùi diệt khuẩn và thêm model cho dòng sản phẩm điều hòa thương mại, chắc chắn Panasonic sẽ giữ vững được vị thế dẫn đầu của mình.
   ¬ Nâng cao trải nghiệm người dùng với các công nghệ hàng đầu (R32, Nanoe™, Inverter)
   ¬ Sản xuất và nhập khẩu nguyên bộ từ Malaysia theo tiêu chuẩn Panasonic Nhật Bản
   ¬ Bảo hành tại nhà 12 tháng và bảo hành lên tới 7 năm cho máy nén khí (1800.1593)