Tính năng làm khô trên máy lạnh gia đình bạn

Điều hòa là thiết bị được rất nhiều người sử dụng hiện nay trên khắp cả nước bởi điều cần thiết mà nó mang lại. Trong những ngày hè nóng bức mà bạn lại được thư gian trong một không gian có máy lạnh mát mẻ và không hề có cảm giác khó chịu, nóng nực thì đó là điều rất tuyệt vời. Trên điều hòa chúng ta thường sử dụng có một tính năng mà khách hàng thường không biết tới, đó là tính năng làm khô. Điện lạnh Lê Phạm mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây.

 

1.Chế độ làm khô trên máy lạnh là gì? 

 

Chế độ làm khô của máy lạnh hay còn được gọi là chế độ dry và có biểu tượng là hình giọt nước ngay trên màn hình remote điều khiển của máy lạnh.

 

 

Khi sử dụng chế độ làm khô, máy lạnh sẽ vận hành trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 phút lại nghỉ cùng với luồng gió thổi ra có tốc độ nhỏ và khả năng giữ lại 60% hơi ẩm trong không khí. Mục đích của chế độ làm khô là giúp giảm độ ẩm cho cho căn phòng để giúp căn phòng trở nên khô ráo.

 

2.Có nên thường xuyên sử dụng chế độ làm khô?

 

Đây là câu hỏi của khá nhiều khách hàng khi được chúng tôi cho biết về chế độ làm khô. Vì trên thực tế, bản chất của chế độ làm khô này không phải là làm mát mà nó là quá trình khử ẩm trong không khí thôi chứ ko hề có tác dụng điều hòa nhiệt độ cho căn phòng nhà bạn. Do độ ẩm bị giảm xuống khiến mồ hôi trên da bay hơi nhanh hơn và dễ làm ta có cảm giác mát hơn. Chính vì vậy, chỉ nên sử dụng chế độ này vào những ngày trời mát có độ ẩm không khí cao như những ngày trời mưa.

 

 

Cần lưu ý rằng chế độ làm khô không phù hợp để sự dụng vào những ngày khô nóng vì vào những ngày này, độ ẩm không khí vốn đã thấp, cùng với việc dùng chế độ này, sẽ khiến không khí thêm khô hơn, khiến cho làn da của bạn bị khô đi, cơ thể mất nước, sẽ không tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn. Hãy chỉ sử dụng chế độ này khi trời mưa, có cảm giác căn phòng bạn bị ẩm ướt.

 

Điện lạnh Lê Phạm hân hạnh là nhà phân phối điều hòa Reetech hàng đầu, chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Bằng uy tín và chất lượng, chúng tôi hân hạnh được phục vụ khách hàng chu đáo nhất, là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt Nam.

 

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT LÊ PHẠM
Địa chỉ: 645 Trường Chinh – TP.HCM (Gần ngã 4 Tân Kỳ Tân Quý)
Tel: 0919.333.201 – Hotline: 0907.136.696

 

 

 

Bài viết liên quan

error: Nội dung được bảo vệ ! Qua trang khác giúp em !!!