Tính năng thông minh tích hợp sẵn trên điều hòa Gree

Gree là thương hiệu điều hòa hàng đầu thế giới. Bằng những sản phẩm luôn dẫn đầu về công nghệ và thiết kế, Gree luôn cho mặt trong sự lựa chọn của khách hàng điều hòa . Gree còn có rất nhiều tính năng thông minh đi vượt theo thời đại công nghệ hiện nay. Điện lạnh Lê Phạm mời bạn đọc theo dõi những tính năng đó qua bài viết dưới đây.

 

  1. 1.Điều khiển thông minh bằng wifi

Bạn có thể tắt mở điều hòa từ vị trí cách xa nửa vòng trái đất với công nghệ wifi tích hợp trong máy lạnh. Đây là tính năng thông minh giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng trong bất cứ hoàn cảnh hay vị trí nào chỉ với một chiếc Smartphone và internet.

 

  1. 2.Cảm biến I- FEEL

Đối với điều hòa thông thường, chỉ có một cảm biến nhiệt độ đặt ở dàn lạnh. Nhưng theo nghiên cứu, người dùng thường có thói quen đặt remote bên cạnh khi sử dụng điều hòa. Hiểu được điều đó, bên cạnh cảm biến được đặt trên dàn lạnh, GREE trang bị thêm cảm biến nhiệt độ I-FEEL bên trong remote. Khi tính năng I – FEEL được kích hoạt, remote sẽ cảm biến chính xác nhiệt độ môi trường xung quanh nơi nó được đặt, từ đó sẽ truyền tín hiệu đến dàn lạnh. Sau đó dàn lạnh sẽ cung cấp nhiệt độ chính xác tại khu vực đặt remote đúng với nhiệt độ cài đặt.

 

  1. 3.Làm lạnh nhanh với Turbo

Khi nhấn nút Turbo trên Remote, điều hòa sẽ tự tạo ra một lưu lượng gió lớn hơn để đạt được nhiệt độ làm lạnh nhanh hơn trong vòng 3 phút.

 

  1. 4.Tự hiện thị mã lỗi

Khi gặp sự cố, điều hòa sẽ tự động hiển thị mã lỗi, giúp tiện lợi cho việc sửa chữa và bảo hành. Như vậy sẽ “bắt bệnh” và “chữa bệnh” đúng chỗ. Nếu bạn không biết bảo hành máy lạnh GREE ở đâu, bạn có thể tham khảo tại  hệ thống trạm bảo hành của GREE

 

 

  1.  5.Tiết kiệm điện năng vượt trội với công nghệ G10 Inverter

Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, điều hòa Inverter sẽ hạ công suất để duy trì nhiệt độ phòng, giúp tiết kiệm điện hơn 60% so với máy điều hòa thông thường.

Các dòng máy lạnh của GREE đều được áp dụng những công nghệ mới nhất để đưa lại chất lượng và tiện ích nhất cho khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy lạnh để tận hưởng những ngày hè mát lạnh thì GREE là sự lựa chọn hoàn hảo đấy.

 

 

 Điện lạnh Lê Phạm hân hạnh là nhà phân phối điều hòa Gree hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo sẽ làm mọi khách hàng hài lòng. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT LÊ PHẠM
Địa chỉ: 645 Trường Chinh – TP.HCM (Gần ngã 4 Tân Kỳ Tân Quý)
Tel: 0919.333.201 – Hotline: 0907.136.696

 

Bài viết liên quan

error: Nội dung được bảo vệ ! Qua trang khác giúp em !!!