Tính năng vượt trội của dòng máy lạnh âm trần

Cũng như những dòng máy lạnh khác, máy lạnh âm trần cũng có đầy đủ tính năng của một chiếc máy lạnh thế hệ mới. Tuy nhiên, ngoài những tính năng thông thường, máy lạnh âm trần cũng có một số tính năng vượt trội hơn những dòng máy lạnh khác. Điện lạnh Lê Phạm mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau.

 

1.Cơ chế lọc bụi và khử âm hiệu quả

Người tiêu dùng ngày càng dễ dàng hơn khi chọn lựa máy lạnh âm trần cho gia đình. Ngoài sự đa dạng sản phẩm trong cách chọn lựa thiết bị, máy lạnh âm trần được hỗ trợ chế độ lọc bụi, điều hòa không khí và khử âm hiệu quả. Các phần tử bụi bẩn tồn tại trong phòng sẽ được làm sạch nhanh chóng.

Chúng ta thường thấy máy lạnh âm trần được sử dụng nhiều ở bệnh viện, siêu thị, phòng hội nghị, rạp chiếu phim…bởi máy lạnh âm trần của các dòng máy lạnh Panasonic, Toshiba có tính khử âm nên rất tốt cho các tòa nhà đông người.

2.Thiết kế đơn giản và tiện nghi

Nhờ công nghệ tiên tiến và hiện đại, máy lạnh âm trần có thiết kế đơn giản và tiện nghi trong quá trình sử dụng. Kích thước không quá lớn nên dễ dàng di chuyển và lắp đặt.

 

3.Giá thành phù hợp

So với các loại máy lạnh khác, máy lạnh âm trần có mức chi phí phù hợp cho người mua. Với công suất hoạt động hiệu quả, máy lạnh âm trần sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng.

4.Tính ứng dụng cao

Máy lạnh âm trần không chỉ dùng được cho không gian của gia đình, mà đối với các công trình kiến trúc lớn thì đây là sản phẩm tốt nhất. Tốc độ tỏa hơi mát nhanh cho nhiều người, do đó tại các tòa nhà dành cho cộng đồng như rạp chiếu phim, nhà hàng, hội trường, vũ trường giải trí,…

 

Điện lạnh Lê Phạm hân hạnh là nhà phân phối điều hòa Gree hàng đầu, chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Bằng uy tín và chất lượng, chúng tôi hân hạnh được phục vụ khách hàng chu đáo nhất, là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt Nam. 

 
CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT LÊ PHẠM
  
Địa chỉ: 645 Trường Chinh – TP.HCM (Gần ngã 4 Tân Kỳ Tân Quý)
  
Tel: 0919.333.201 – Hotline: 0907.136.696

Bài viết liên quan

error: Nội dung được bảo vệ ! Qua trang khác giúp em !!!