Ưu điểm và nhược điểm của máy lạnh âm trần Reetech

Máy lạnh Reetech hiện nay đang ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng, và sử dụng phổ biến. Sử dụng công nghệ cao, được lắp đặt và sản xuất trực tiếp từ trong nước, Reetech đang dần trở thành thương hiệu lớn, đủ sức cạnh tranh với bất kì một hãng máy lạnh nào khác. Điện lạnh Lê Phạm qua bài viết này xin gửi tới độc giả một số ưu nhược điểm của dòng máy lạnh âm trần Reetech, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Ưu điểm của máy lạnh âm trần Reetech :

Giá thành tốt, phù hợp với người thu nhập thấp, ăn mòn và chịu được môi trường vùng biển, mặt nạ dễ dàng tháo ráp để lao chùi,  lọc sạch không khí,  chức năng tự chẩn đoán hỏng hóc và tự động bảo vệ
Điều hòa âm trần Reetech không chỉ làm lạnh không khí mà còn làm trong lành không khí và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.
Có chức năng tự chuẩn đoán lỗi và tự động bảo vệ máy ,giá thành tốt ve hợp lí dành cho các khách hàng có thu nhập thấp, mặt nã dễ tháo lắp để lau chùi , co khả năng chống ăn mòn và chịu được môi trường vùng biển .

Nhược điểm của máy lạnh âm trần Reetech :

Kiểu dáng chưa bắt mắt cho lắm, và thương hiệu chưa thật sự rộng lớn ,giàn lạnh khi đóng ngắt hơi có tiếng ồn hơn mọi máy khác.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiện về máy lạnh, mỗi máy luôn có ưu và nhược điềm, nên quý khách cần cân nhắc kĩ trước khi mua máy để tránh tình trạng máy mới mua về lại không sài được đem đi sửa hoặc thay máy khác.
Điện lạnh Lê Phạm hân hạnh là nhà phân phối điều hòa hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo sẽ làm mọi khách hàng hài lòng. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.
CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT LÊ PHẠM
Địa chỉ: 645 Trường Chinh – TP.HCM (Gần ngã 4 Tân Kỳ Tân Quý)
Tel: 0919.333.201 – Hotline: 0909.025.674

Bài viết liên quan

error: Nội dung được bảo vệ ! Qua trang khác giúp em !!!