MÁY LẠNH THEO HÃNG

Vệ sinh bảo trì máy lạnh huyện Nhà Bè

 
Liên hệ
Trong kho

Vệ sinh máy lạnh huyện Nhà Bè là một trong những dịch vụ được nhiều người sử dụng máy lạnh sử dụng nhất do tầm quan trọng không nhỏ của nó. Tại công ty điện lạnh Lê Phạm, chúng tôi cũng mang đến cho bạn dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà nhanh nhất với giá rẻ nhất tphcm.

Có mặt trên thị trường một thời gian dài cho đến nay, điện lạnh Lê Phạm tự hào được trở thành một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực điện lạnh tphcm. Với đội ngũ vệ sinh máy lạnh tận nhà chuyên nghiệp, tận tình và tác phong nhanh nhẹn, giờ đây bạn đã không còn phải loay hoay vệ sinh máy lạnh một mình hoặc tốn quá nhiều chi phí để vệ sinh máy lạnh mà vẫn chưa ưng ý nữa.

Máy lạnh cần được vệ sinh đúng lúc

Nhiều người sử dụng máy lạnh cho rằng việc vệ sinh máy lạnh là không thực sự cần thiết. Thế nhưng chính vì sự chủ quan đó mà có thể dẫn đến việc máy bị hư hỏng hoặc tiền điện tăng lên một cách khó hiểu.

Việc vệ sinh máy lạnh sẽ mang đến cho bạn nhiều hơn 1 lợi ích là làm sạch máy, có thể đây là điều mà chưa nhiều người tiêu dùng được biết đến:

-          Hạn chế mùi hôi phát ra từ máy lạnh do bị bám bụi lâu ngày, bảo vệ sức khỏe các thành viên cho gia đình

-          Làm sạch sẽ các khe, kẽ khó lau chùi, lưu thông luồng khí

-          Kéo dài tuổi thọ cho máy, máy lạnh sạch sẽ còn tiết kiệm được điện năng.

Bên cạnh vệ sinh máy lạnh, công ty Lê Phạm cũng sẽ thực hiện bảo trì máy lạnh tại nhà. Việc bảo trì máy lạnh định kì cũng giống như phương pháp “phòng bệnh”, giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra những sự cố, hư hỏng nhẹ và có thể sửa chữa tại chỗ như hiện tượng máy lâu lạnh, lạnh không sâu hay bị rỉ nước...

 Việc vệ sinh máy lạnh và bảo trì máy lạnh định kì chính là những bí kíp mà người tiêu dùng nào cũng nên nắm lấy để bảo vệ máy lạnh cho gia đình mình.

Không chỉ với gia đình, những nơi sử dụng máy lạnh khác, kể cả máy tủ đứng, máy lạnh âm trần như công ty, văn phòng, khách sạn, khu mua sắm lớn...cũng cần vệ sinhvaf bảo trì máy lạnh thường xuyên để tránh gặp phải những hư hỏng nặng gây khó khăn và tốn kém khi sửa chữa về sau.

Tại công ty điện lạnh Lê Phạm, chúng tôi hiểu thời gian với khách hàng là vàng bạc. Chính vì vậy, chỉ cần khi bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15’ khi bạn gọi đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh Nhà Bè, bảo trì máy lạnh Nhà Bè của chúng tôi. Không ngại xa, không ngại khó, luôn hoàn thành công việc trong thời gian nhanh nhất và mang lại một chất lượng phục vụ tốt với giá rẻ nhất chính là những ưu điểm tại công ty điện lạnh Lê Phạm.

Điện lạnh Lê Phạm vệ sinh máy lạnh và bảo trì máy lạnh tận nhà tại huyện Nhà Bè cũng như các quận huyện khác trong thành phố. Bất cứ ở nơi đâu bạn gọi, ở nơi đó chúng tôi có mặt.

Công ty điện lạnh Lê Phạm hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Cơ sở 1: 297/27 Cây Trâm, P8, Gò Vấp, TPHCM

Tel: 0919.333.201 – 0909.825.674

CÔNG TY TNHH TM – DV – KT LÊ PHẠM

Địa chỉ: 645 Trường Chinh, TPHCM (Gần ngã 4 Tân Kỳ Tân Qúy)

Tel: 0919.333.201

Hotline: 0907.136.969