MÁY LẠNH THEO HÃNG

VỆ SINH BẢO TRÌ MÁY LẠNH QUẬN 5 CHẤT LƯỢNG

 
Liên hệ
Trong kho

Bảo trì máy lạnh quận 5 được nhiều khách hàng tìm đến  tại điện lạnh Lê Phạm khi có nhu cầu bảo trì hay vệ sinh máy lạnh. Điện lạnh Lê Phạm đã tạo được danh tiếng của mình trong lĩnh vực điện lạnh, khi không ngừng nâng cao chất lượng hàng hóa cũng như các dịch vụ. Điện lạnh Lê Phạm luôn tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, có thể kể đến như bảo hành máy lạnh quận 5, vệ sinh máy lạnh quận 5 và các quận huyện khác. Thi công ống đồng máy lạnh, hay buôn bán các loại máy lạnh mới thuộc các thương hiệu nỗi tiếng như Samsung, Panasonic, Hitachi.. đồng thời nhận mua các loại máy lạnh cũ nếu như khách hàng có nhu cầu muốn bán.

Máy lạnh được xem là một thiết bị hết sức cần thiết để xua tan cơn nóng, đem lại cảm giác mát mẻ, thoải mái cho người sử dụng. Tuy nhiên nhiều người lại quên mất một công việc hết sức quan trọng đó chính là bảo trì máy lạnh và vệ sinh máy lạnh.

 

Lí do tại sao cần bảo trì máy lạnh quận 5 – vệ sinh máy lạnh quận 5

+ Bất kì thiết bị điện nào đi chăng nữa, kể cả máy lạnh, sau một thời gian hoạt động thường có hư hỏng cũng như những hao tổn nhất định.

+ Bụi thường bám vào dàn nóng và dàn lạnh của máy lạnh làm cho máy lạnh hoạt động yếu và hao tổn như: yếu lạnh, thời gian để làm lạnh lâu, gây tiêu tốn điện năng tiêu thụ nhiều hơn.

+ Bên cạnh việc bị bụi bám ở dàn lạnh, làm cho vi khuẩn dễ phát sinh sẽ gây ra nhiều bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Nếu bạn đang ở quận 5, hãy trải nghiệm dịch vụ bảo hành máy lạnh quận 5- vệ sinh máy lạnh quận 5 vì các lợi ích dưới đây

+ Khi máy lạnh được bảo trì- vệ sinh đem đến nguồn không khí sạch. Tránh được tối đa các bệnh về đường hô hấp, bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn

+ Giúp cho máy lạnh có tuổi thọ cao hơn và hoạt động tốt hơn

+ Nắm rõ được những hư hỏng để có thể kịp thời sửa chữa.

+ Giúp máy hoạt động êm ái, ổn định và tiết kiệm điện hơn

+ Phát hiện cũng như tránh được các sự cố như hở mạch.

Khi nào thì bảo trì - vệ sinh máy lạnh tốt nhất

+ Tùy thuộc vào tần suất sử dụng cũng như môi trường, mà thời gian bảo trì và vệ sinh diễn ra như thế.

+Từ 3-4 tháng/ lần khoảng thời gian hợp lí để bảo trì và vệ sinh máy lạnh. Nếu tần suất sử dụng thấp thì khoảng 6 tháng/lần.

+ Với các công ty hay nhà hàng thời gian hợp lí để vệ sinh là 3 tháng/lần. Nếu môi trường có nhiều bụi bẩn thì nên vệ sinh máy lạnh từ 1- 2 tháng/lần

Hãy liên hệ với chúng tôi điện lạnh Lê Phạm, nhận bảo hành máy lạnh quận 5, vệ sinh máy lạnh quận 5

CƠ SỞ 1

297/27 Cây Trâm, P8, Q.Gò Vấp, HCM

ĐT : 0919.333.201 – 0909.025.674

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT LÊ PHẠM

Địa chỉ: 645 Trường Chinh – TP. HCM ( Gần ngã 4 Tân Kỳ Tân Qúy)

Tel: 0919.333.201 – Hotline: 0907.136.696