MÁY LẠNH THEO HÃNG

VỆ SINH BẢO TRÌ MÁY LẠNH QUẬN 6

 
Liên hệ
Trong kho

Bảo trì máy lạnh quận 6, được nhiều khách hàng quận 6 tìm đến tại điện lạnh Lê Phạm. Bởi đội ngũ nhân viên không chỉ chuyên nghiệp mà chất lượng còn được hoàn toàn đảm bảo. Điện lạnh Lê Phạm với uy tín nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, Lê Phạm tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, như bảo trì máy lạnh quận 6, vệ sinh máy lạnh quận 6 cho đến thi công ống đồng máy lạnh. Ngoài ra điện lạnh Lê Phạm còn là đại lý phân phối các loại máy lạnh chính hãng, máy lạnh cao cấp, máy lạnh giá rẻ, tiết kiệm điện. Đến với điện lạnh Lê Phạm là bạn đang đến thới thế giới của điện lạnh.

Tại sao lại cần bảo trì máy lạnh- vệ sinh máy lạnh, và nó đem đến những lợi ích gì. Qua bài chia sẻ dưới đây, những thắc mắc của bạn sẽ có câu trả lời.

Bảo trì máy lạnh  quận 6 – vệ sinh máy lạnh quận 6, lợi ích mà nó mang lại.

-         Ảnh hưởng đến sức khỏe

Đặc điểm của dàn lạnh đó chính là luôn luôn ẩm ướt, vì vậy việc vi khuẩn hình thành là điều không tránh khỏi,  đặc biệt là những loại vi khuẩn có hại cho đường hô hấp, rất dễ gây ra các loại bệnh ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người sử dụng.

-         Ảnh hưởng về kinh tế

Khi máy lạnh không được bảo trì và vệ sinh máy lạnh thì bụi bẩn sẽ bám đầy trên dàn nóng cũng như dàn lạnh của máy lạnh, làm cho khả năng trao đổi nhiệt kém, điện năng tiêu tốn nhiều, làm cho hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn bị kéo dài ra.

-         Phòng tránh được tối đa những hư hỏng của máy lạnh

Khi bụi bám quá nhiều ở dàn nóng sẽ khiến cho dàn nóng của máy lạnh không giải tỏa được nhiệt, đó chính là nguyên nhân làm cho máy lạnh tự động ngắt và hư hỏng block. Đồng thời trong quá trình bảo hành, bảo trì sẽ phát được sớm những hư hỏng để kịp thời sửa chửa

Nếu như bạn đang ở quận 6, nếu bạn đang cần bảo trì máy lạnh, vệ sinh máy lạnh hãy liên hệ với điện lạnh Lê Phạm, địa chỉ nhận vệ sinh máy lạnh quận 6, bảo trì máy lạnh quận 6. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và an tâm về dịch vụ bảo trì máy lạnh quận 6- vệ sinh máy lạnh quận 6 mà điện lạnh Lê Phạm mang lại

Địa chỉ liên hệ

CƠ SỞ 1

297/27 Cây Trâm, P8, Q.Gò Vấp, HCM

ĐT : 0919.333.201 – 0909.025.674

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT LÊ PHẠM

Địa chỉ: 645 Trường Chinh – TP. HCM ( Gần ngã 4 Tân Kỳ Tân Qúy)

Tel: 0919.333.201 – Hotline: 0907.136.696