MÁY LẠNH THEO HÃNG

Sửa chữa máy lạnh quận Tân Bình giá rẻ, chất lượng

 
Liên hệ
Trong kho

Sửa chữa máy lạnh quận Tân Bình được xem là một trong những dịch vụ làm nên tên tuổi của điện lạnh Lê Phạm trong những năm có mặt tại thị trường điện lạnh. Là đại lý chuyên phân phối các loại máy lạnh từ chính hãng cao cấp, đến giá rẻ, máy lạnh tiết kiệm và các nhãn hàng máy lạnh nỗi tiếng hàng đầu thế giới. Điện lạnh Lê Phạm cam kết mang đến cho khách hàng những chính sách hậu mãi tuyệt vời nhất. Bên cạnh việc phân phối máy lạnh, sửa chữa máy lạnh quận Tân Bình, điện lạnh Lê Phạm còn là địa chỉ thu mua máy lạnh cũ nếu như bạn có nhu cầu muốn bán đi chiếc máy lạnh già nua nhà mình.

Bất kì các loại máy móc hay còn người khi làm việc trong một thời gian dài, thì những sự cố khó tránh khỏi có thể ập đến đó chính là máy lạnh bị hư hỏng, đình công không chiụ làm việc. Với thới tiết oi bức như thiêu đôt, việc thiếu đi chiếc máy lạnh sẽ làm bạn khó có thể làm việc cũng như sinh hoạt thoải mái. Hãy tìm ngay đến dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận Tân Bình để máy lạnh nhà bạn có thể vận hành lại trong thời gian sớm nhất

Khi máy lạnh “đình công” vì các triệu chứng sau, hãy gọi sửa chữa máy lạnh quận Tân Bình:

  •          Máy lạnh bị chảy nước
  •          Máy lạnh không vào nguồn được.
  •          Máy lạnh không nhận thiết bị điểu khiển remot
  •          Máy lạnh không làm lạnh được
  •          Máy lạnh kém lạnh khi chỉnh ở nhiệt độ thấp
  •          Máy lạnh có dấu hiệu bị đông đá ở dàn lạnh
  •          Máy lạnh bị hỏng block
  •          Máy lạnh thiếu gas, thừa gas
  •          Máy lạnh xì dàn
  •          Máy lạnh khi hoạt động kêu tiếng quá to

Có thể sửa chữa máy lạnh tại nhà được không

Nhiều người thường hay có thắc mắc nếu như máy lạnh bị hỏng hay gặp sự cố, có thể tự sửa tại nhà được không. Điều này hoàn toàn không nên, vì nếu như muốn tiết kiệm một khoản tiền cho việc sửa chửa máy lạnh quận Tân Bình nhưng lại không hề nắm rõ được những kiến thức cơ bản về máy lạnh, cũng như nguyên lí hoạt động của máy lạnh, thì sẽ rất dễ dấn đến việc máy lạnh từ hư hỏng trở đơn giản nên nghiêm trọng hơn, do sự can thiệp sửa chữa không đúng cách của bạn. Hãy biết chi tiêu đúng cách thay vì bỏ tiền để gọi dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận Tân Bình bạn  phải bỏ ra một số tiền lớn để mua máy lạnh mới do cách tiết kiệm không đúng cách của mình.

 

Địa chỉ nào uy tín cho việc sửa chữa máy lạnh quận Tân Bình.

Muốn tìm được một địa chỉ uy tín và chất lượng để sửa chữa máy lạnh quận Tân Bình. Thay vì mất thời gian để dò la trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội. Hãy liên hệ với điện lạnh Lê Phạm để bạn có được dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận Tân Bình đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, nếu như bạn có nhu cầu sửa chữa máy lạnh quận Tân Bình.

CƠ SỞ 1

297/27 Cây Trâm, P8, Q.Gò Vấp, HCM

ĐT : 0919.333.201 – 0909.025.674

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT LÊ PHẠM

Địa chỉ: 645 Trường Chinh – TP. HCM ( Gần ngã 4 Tân Kỳ Tân Qúy)

Tel: 0919.333.201 – Hotline: 0907.136.696