MÁY LẠNH THEO HÃNG

Sửa máy lạnh quận 4 giá rẻ

 
Liên hệ
Trong kho

Bạn có muốn tìm nơi sửa máy lạnh tại quận 4 tốt nhất? Bạn có muốn tìm được một nơi có dịch vụ sửa máy lạnh đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn một cách tốt nhất? Hãy đến với chúng tôi – công ty điện lạnh Lê Phạm để tất cả những khó khăn của bạn được giải quyết.

Hoạt động trong một thời gian dài kể từ khi thành lập cho đến nay, công ty điện lạnh Lê Phạm tự hào là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực điện lạnh. Hiểu được tâm lý của người tiêu dùng, Lê Phạm không chỉ cung cấp những sản phẩm tốt giá rẻ mà còn có những dịch vụ như sửa chữa máy lạnh tận nhà giá rẻ. Mọi sự cố xảy ra với máy lạnh của bạn, hãy để chúng tôi khắc phục nó.

Công ty điện lạnh Lê Phạm chuyên sửa máy lạnh tận nhà đối với tất cả các loại máy lạnh khác nhau từ máy lạnh dân dụng treo tường sử dụng trong gia đình đến các loại máy lạnh tủ đứng, máy lạnh áp trần, âm trần dùng trong công nghiệp...

Khi phát hiện máy lạnh của bạn có các dấu hiệu bất thương như không hoạt động, bị rỉ nước...thì nhanh chóng gọi đến dịch vụ sửa máy lạnh của chúng tôi, ngay lập tức sẽ có một đội ngũ chuyên nghiệp có mặt để hỗ trợ bạn.

Tại công ty Lê Phạm, chúng tôi tuân thủ nghiêm túc các quy trình sửa máy lạnh tại nhà tại quận 4. Đó là:

-          Kiểm tra tổng quát máy lạnh để phát hiện nguyên nhân hư hỏng

-          Báo lại cho khách hàng, chờ sự đồng ý của khách hàng mới đem đi sửa chữa

-          Hư hỏng nhẹ và đơn giản có thể sửa ngay tại chỗ, test máy cho đến khi khách hàng hài lòng

-          Đối với các hư hỏng nặng cần phải đem đi, chúng tôi cam kết sửa chữa máy lạnh trong thời gian nhanh nhất và chưa bao giờ để ra bất cứ sai sót nào.

Ngoài dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 4, công ty điện lạnh Lê Phạm còn sẵn sàng phục vụ khách hàng ở tất cả các quận huyện nội ngoại thành khác.

Đối với công ty điện lạnh Lê Phạm, tất cả những gì chúng tôi có thể mang đến cho bạn là DỊCH VỤ TỐT – THÁI ĐỘ TỐT – GIÁ TỐT. Đó chính là những gì chúng tôi đã làm được và tiếp tục phấn đấu mang đến với nhiều khách hàng hơn nữa. Với một đội ngũ thợ sửa máy lạnh tận nhà tay nghề cao, đạo đức tốt, chuyên môn chuẩn được đào tạo bài bản, Lê Phạm không chỉ khắc phục mọi sự cố hư hỏng cho máy lạnh mà tiếp tục sẽ là người bạn đồng hành của bạn trong nhiều dịch vụ máy lạnh khác. Được phục vụ bạn chính là một niềm tự hào của công ty điện lạnh Lê Phạm chúng tôi.

Với chất lượng phục vụ như trên, bạn hãy yên tâm gọi ngay cho chúng tôi nếu phát hiện bất cứ hư hỏng hoặc có thắc mắc nào. Công ty điện lạnh Lê Phạm luôn chào đón và sẵn sàng được phục vụ.

Cơ sở 1: 297/27 Cây Trâm, P8, Gò Vấp, TPHCM

Tel: 0919.333.201 – 0909.825.674

CÔNG TY TNHH TM – DV – KT LÊ PHẠM

Địa chỉ: 645 Trường Chinh, TPHCM (Gần ngã 4 Tân Kỳ Tân Qúy)

Tel: 0919.333.201

Hotline: 0907.136.969