MÁY LẠNH THEO HÃNG

Vệ sinh bảo trì máy lạnh huyện Bình Chánh

 
Liên hệ
Trong kho

Bạn có tin vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh huyện Bình Chánh hợp lý có thể giúp bạn tiết kiệm được cả triệu bạc về sau này?

Bạn có tin chỉ với chi phí rất thấp và thời gian rất ngắn, máy lạnh của bạn dù đã sử dụng trong bao lâu cũng đều có thể hoạt động và trông mới như lúc mới “khui” hàng?

Điều đó hoàn toàn có thể làm được khi bạn đến với chúng tôi – dịch vị vệ sinh máy lạnh và bảo trì máy lạnh huyện Bình Chánh của công ty điện lạnh Lê Phạm.

Công ty điện lạnh Lê Phạm là một công ty có dịch vụ tốt hàng đầu tphcm về vệ sinh và bảo trì máy lạnh tận nhà. Không chỉ hoạt động tại các quận nội thành, công ty chúng tôi còn đến với tất cả mọi khách hàng ở ngoại thành và các huyện của tphcm như Bình Chánh. Ở bất cứ nơi đâu, chúng tôi cũng đều cố gắng nỗ lực không mệt mỏi để mang đến cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ tuyệt vời nhất.

Máy lạnh có thể do được lắp đặt ở những nơi khó quan sát nên không nhiều người sử dụng nhận ra rằng máy lạnh cũng như những vật dụng khác rất cần được vệ sinh và bao trì định kì. Cho dù bạn đang sử dụng loại máy lạnh nào đi chăng nữa thì công việc này cũng hết sức quan trọng bởi vì nếu để quá lâu, máy sẽ bị bám dày bụi bẩn dẫn đến tình trạng tắc các khe lưu thông, màng lọc hoạt động không hiệu quả, máy pahir sử dụng nhiều điện năng hơn để làm lạnh nên sẽ tốn tiền điện hơn...Nếu bạn đang ở một trong những trường hợp sau, hãy nhanh chóng gọi điện thoại cho chúng tôi nếu không muốn máy lạnh có thể sẽ gặp những hư hỏng nặng về sau:

-          Máy lạnh sử dụng qua nhiều năm chưa vệ sinh hoặc bảo trì lần nào

-          Máy lạnh khi khởi động có những dấu hiệu khác bình thường như phát tiếng ồn liên tục, bị chảy nước thường xuyên, làm lạnh lâu hoặc không lạnh, quạt không quay...

-          Có những va đập mạnh với máy lạnh dẫn đến những dấu hiệu lạ

Vệ sinh máy lạnh nếu tự thực hiện ở nhà có thể sẽ không làm sạch được tất cả và có khi còn dẫn đến những hư hỏng khác. Do đó, công ty Lê Phạm của chúng tôi luôn sẵn sàng ở bên cạnh lắng nghe và phục vụ tất cả những yêu cầu của bạn.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản qua trường lớp cùng với tinh thần trách nhiệm cao, điện lạnh Lê Phạm không những có mặt nhanh mà còn đảm bảo mọi thao tác đều diễn ra nhanh gọn. Chúng tôi sẽ thực hiện tháo máy lạnh và vệ sinh tất cả các bộ phận trong ngoài bằng nước ấm hợp vệ sinh, xịt rửa bằng moter, bơm gas miễn phí. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng máy và bảo trì kịp thời những hư hỏng có thể sửa chữa nhanh tại chỗ.

Vệ sinh máy lạnh Bình Chánh, bảo trì máy lạnh Bình Chánh tận nhà, vệ sinh và bảo trì máy lạnh tận nhà giá rẻ, thời gian nhanh nhất. Công ty Lê Phạm có mặt ở khắp mọi nơi trên tphcm để phục vụ bạn. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi hết lòng phục vụ. Điều chúng tôi mang lại cho bạn chính là lợi ích không chỉ trước mắt mà còn lâu dài về sau. Điều chúng tôi hướng đến chính là sự tin tưởng để hợp tác lâu dài cùng khách hàng. Vì vậy, đối với điện lạnh Lê Phạm, làm khách hàng vui vẻ và hài lòng chính là niềm vui lớn nhất của chúng tôi.

Hãy liên hệ với công ty điện lạnh Lê Phạm để được trải nghiệm dịch vụ vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh Bình Chánh tốt nhất và rẻ nhất tphm.

Công ty điện lạnh Lê Phạm hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Cơ sở 1: 297/27 Cây Trâm, P8, Gò Vấp, TPHCM

Tel: 0919.333.201 – 0909.025.674

CÔNG TY TNHH TM – DV – KT LÊ PHẠM

Địa chỉ: 645 Trường Chinh, TPHCM (Gần ngã 4 Tân Kỳ Tân Qúy)

Tel: 0919.333.201

Hotline: 0907.136.969