Cách chiếu màn hình điện thoại lên Smart Tivi Akino

Việc trình chiếu từ chiếc Smart phone của bạn lên một màn hình lớn hơn, giúp bạn có thể trải nghiệm việc xem phim, chơi game một cách hoàn toàn mới. Bạn có trong tay một chiếc Smart tivi, và muốn hình ảnh từ chiếc Smar phone của bạn được chiếu lên đó. Mời bạn cùng điện lạnh Lê Phạm theo dõi bài viết dưới đây nhé.

 

1Lợi ích của việc chiếu màn hình điện thoại lên tivi Akino

– Xem phim, xem clip, đọc báo… trên màn hình tivi lớn hơn, trải nghiệm đã mắt hơn.– Màn hình rộng tivi giúp bạn xem phim cùng gia đình bạn bè dễ dàng hơn.

– Chơi game trên màn hình lớn đã hơn.

2Các bước chiếu màn hình điện thoại lên tivi Akino

Bước 1. Kiểm tra xem điện thoại của bạn có tính năng phản chiếu màn hình hay không. Tính năng này, thường sẽ nằm ở phần Cài đặt của điện thoại, tuỳ thương hiệu mà được đặt tên là: Screen Mirroring, phản chiếu hình ảnh, chiếu màn hình của tôi, screen cast, Miracast, Smart View…

Bước 2: Vào trang chủ ứng dụng tivi chọn mục Wireless Display.

 

Giao diện tivi sau khi bật ứng dụng sẽ hiện tên tivi.

 

 

Bước 3: Trên điện thoại của bạn bật tính năng phản chiếu màn hình lên => điện thoại sẽ dò tìm tivi có thể kết nối => chọn vào tivi muốn kết nối.

 

 

Đợi một lát điện thoại sẽ kết nối với tivi.

 

Sau khi kết nối thành công bạn có thể thoả sức giải trí các nội dung trong điện thoại trên màn hình lớn của tivi.

Lưu ý tính năng này chỉ mới hỗ trợ trên các điện thoại, máy tính bảng chạy Android, iphone, ipad không dùng được tính năng này.

 

 

Akino là thương hiệu Tivi mới ra mắt gần đây trên thị trường Việt Nam. Với giá thành hợp lí, cùng những tính năng ưu việt của một chiếc Smart Tivi, Akino hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm tốt cho thị trường hiện nay. Điện Lạnh Lê Phạm hân hạnh là nhà phân phối Tivi Akino chính hãng tại Việt Nam, hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT LÊ PHẠM  
Địa chỉ: 645 Trường Chinh – TP.HCM (Gần ngã 4 Tân Kỳ Tân Quý)  
Tel: 0919.333.201 – Hotline: 0907.136.696

 

 

Bài viết liên quan

error: Nội dung được bảo vệ ! Qua trang khác giúp em !!!