Cách sử dụng chuột và bàn phim trên Smart Tivi Akino

Là một trong những dòng tivi thông minh ở trên thị trường, Smart Tivi Akino cũng được tích hợp sẵn các cổng kết nối, giúp người dùng có thể kết nối chuột và bạn phím để sử dụng Smart Tivi một cách dễ dàng hơn. Tuy không hỗ trợ nhiều như trên máy tính, nhưng Smart Tivi Akino cũng có thể làm hài long người dùng khi sử dụng chuột và bàn phím trên tivi. Cùng điện lạnh Lê Phạm theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Lợi ích của việc kết nối tivi với bàn phím chuột:

Như đã nói, việc kết nối chuột, bàn phím với tivi sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được khá nhiều thời gian và các thao tác thay vì sử dụng điều khiển thông thường.

Người sử dụng có thể nhập chữ hay số nhanh hơn. Chẳng hạn, khi bạn muốn sử dụng trình duyệt Google Chrome trên Smart tivi để tìm kiếm các nội dung nào đó, có thể dùng chuột để di chuyển đến các mục hay dùng bàn phím để tìm kiếm nội dung. Nếu sử dụng điều khiển chắc chắn sẽ lấy của bạn không ít thời gian để gõ nội dung và tìm kiếm.

Sử dụng chuột để cuộn các trang khi lướt web cũng rất nhanh chóng. Chúng ta có thể thao tác kéo chuột lên xuống như khi sử dụng trên máy tính, click chọn vào nội dung muốn xem, mở hoặc tắt các tab,…

Trong quá trình điều khiển tivi, chúng ta có thể sử dụng chuột và di chuyển đến những tính năng và mục muốn chọn. Nhanh hơn rất nhiều so với việc sử dụng điều khiển.

 

2. Cách kết nối tivi với chuột, bàn phím:

Đối với chuột, bàn phím có dây: Cắm dây chuột, bàn phím vào cổng USB trên tivi.

 

Kết nối bàn phím, chuột có dây qua cổng USB

Đối với chuột và bàn phím không dây: cắm đầu thu Bluetooth của chuột, bàn phím vào cổng USB trên tivi.

 

Kết nối bàn phím, chuột không dây vào Smart tivi

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những cách cách kết nối chuột và bàn phím vào Smart Tivi Akino.

 

 

Akino là thương hiệu Tivi mới ra mắt gần đây trên thị trường Việt Nam. Với giá thành hợp lí, cùng những tính năng ưu việt của một chiếc Smart Tivi, Akino hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm tốt cho thị trường hiện nay. Điện Lạnh Lê Phạm hân hạnh là nhà phân phối Tivi Akino chính hãng tại Việt Nam, hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT LÊ PHẠM  
Địa chỉ: 645 Trường Chinh – TP.HCM (Gần ngã 4 Tân Kỳ Tân Quý)  
Tel: 0919.333.201 – Hotline: 0907.136.696

 

Bài viết liên quan

error: Nội dung được bảo vệ ! Qua trang khác giúp em !!!