Cách sử dụng remote điều khiển máy điều hòa reetech

Máy lạnh Reetech là một trong những dòng điều hòa giá rẻ với chất lượng làm lạnh ổn, tiết kiệm điện. Những năm gần đây, máy lạnh Reetech có được sự quan tâm của khá nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin dùng . Bài viết dưới đây xin giới thiệu cách sử dụng điều hòa Reetech bằng remote tới bạn đọc.

Cấu tạo chung của các điều khiển máy lạnh Reetech :

 

 

Trong đó:

– Nút On/Off để khởi động/tắt máy điều hòa

– Nút Mode để cài đặt các chế độ làm lạnh

– Auto – máy sẽ tự điều chỉnh mức nhiệt phù hợp căn cứ vào nhiệt độ trong phòng và môi trường xung quanh

– Cool – Quá trình hút ẩm để làm nhiệt những lại có sự trả lại phòng nên không gây khó chịu. Khi máy nén dừng thì quạt gió vẫn hoạt động

– Dry – Làm giảm độ ẩm của phòng từ đó giảm nhiệt của phòng. cơ chế khá giống chế độ cool nhưng hơi nước được lấy đi hoàn toàn mà không nằm trong bộ phận khử nước.

– Fan- điều chỉnh tốc độ quạt tùy ý

– Air Director: Làm lạnh nhanh

– Economic: Chế độ làm lạnh tiết kiệm điện

Với mỗi nút này, bạn sẽ có những cách sử dụng khác nhau để làm mát phòng hiệu quả với máy lạnh đứng Reetech

 

Cách cài đặt các chế độ làm lạnh trên máy điều hòa nhiệt độ Reetech

– Sử dụng chế độ Auto trên máy lạnh Reetech

Như đã nói ở phần trên khi sử dụng điều khiển điều hòa sau khi ấn Mode và chọn Auto chiếc điều hòa Reetech của chúng ta sẽ tự động, điều chỉnh tốc độ gió để đưa phòng về mức nhiệt phù hợp nhất với môi trường xung quanh. Bạn có thể tự điều chỉnh bằng cách nhấn phím cộng (+) hoặc trừ (-) để tăng giảm mỗi lần 1 độ C

Ở chế độ Auto, bạn có thể tùy chỉnh tốc độ gió của quạt (Fan) để làm mát phù hợp, với 5 mức gió, mức cao nhất tương ứng với nhiệt độ lạnh nhất có thể đạt được ở mức nhiệt cài đặt của điều hòa. Ngoài ra, nút Swing để điều chỉnh hướng và góc gió phù hợp với vị trí của bạn trong phòng

– Cách hẹn giờ bật/tắt trên máy điều hòa Reetech

Hẹn giờ bật và tắt điều hòa: Đây là chức năng khá tiện lợi ở hầu hết các thiết bị điện hiện nay trong đó có máy lạnh đứng Reetech, chức năng hẹn giờ này khá là tiện lợi bởi chúng ta có thể chủ động điều chỉnh thời giặt bật tắt của máy phù hợp với công việc, sinh hoạt của mình và gia đình. Cách thực hiện như sau:

– Nhấn Timer On để bắt đầu việc cài đặt giờ
– Nhấn (+) (-) để tăng hoặc giảm thời gian
– Nhấn Timer Off để kết thúc cài đặt
– Chế độ Turbo – làm lạnh nhanh trên điều hòa Reetech
Đẩy tốc độ quạt gió lên tối đa khiến thời gian làm lạnh hoặc sưởi ấm trở lên nhanh hơn bao giờ hết. Nhấn Turbo lần nữa để hủy bỏ.
– Chế độ Sleep – ngủ trên máy điều hòa nhiệt độ Reetech
Chức năng này khá hữu ích trong việc tiết kiệm điện,tiết kiệm chi phí , ở chế độ này điều hòa Reetech sẽ tự động tăng hoặc giảm dần 1 độ theo nhiệt độ xung quanh bằng hệ thống cảm biến thông minh. Cụ thể nếu nhiệt độ hiện tại của bạn đang là 26 độ khi đêm về nhiệt độ ngoài trời giảm dần,lúc nào điều hòa sẽ chủ động tăng nhiệt độ lên 1 độ – 2 độ C … tùy nền nhiệt bên ngoài.
– Chế độ Blow – khởi độ quạt khô dàn lạnh
Là chức năng giúp điều hòa máy lạnh có tuổi thọ cao hơn, bằng cách vận hành quạt làm khô dàn lạnh. Chức năng này sẽ hoạt động ở chế độ Cool-làm mát và Dry-hút ẩm mà không hoạt động được ở chế độ khác.

 

Một số lưu ý khi sử dụng điều khiển máy điều hòa Reetech

Thông thường, cấu tạo điều khiển điều hòa Reetech 1 chiều cũng tương tự như điều khiển điều hòa Reetech 2 chiều, và cũng không mấy khác biệt với điều khiển điều hòa Reetech inverter, chính vì thế, cách sử dụng trên đây bạn hoàn toàn có thể áp dụng với tất cả các dòng điều hòa Reetech.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề như sau:

– Cần định kỳ thay pin cho điều khiển điều hòa, vì dù vẫn sử dụng được nhưng để lâu ngày, pin có thể bị chảy nước gay han gỉ các điểm nối, khiến điều khiển điều hòa Reetech nhanh chóng bị hỏng

– Không ném, va đập mạnh vì có thể gây đứt mạch và không sử dụng được điều khiển máy lạnh đứng Reetech

– Điều khiển máy điều hòa Reetech chỉ có tác dụng khi cách máy tối đa là 7m, chính vì thế bạn không nên đứng cách quá xa để điều khiển điều hòa Reetech.

Mong rằng với những thông tin trên đây bạn đã có thể biết cách sử dụng điều khiển điều hòa Reetech chính xác và cài đặt nhiệt độ phòng thoải mái nhất. Chúc các bạn thành công.

 

 

Điện lạnh Lê Phạm hân hạnh là nhà phân phối điều hòa hàng đầu, chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Bằng uy tín và chất lượng, chúng tôi hân hạnh được phục vụ khách hàng chu đáo nhất, là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt Nam.

 

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT LÊ PHẠM
Địa chỉ: 645 Trường Chinh – TP.HCM (Gần ngã 4 Tân Kỳ Tân Quý)
Tel: 0919.333.201 – Hotline: 0907.136.696

 

 

Bài viết liên quan

error: Nội dung được bảo vệ ! Qua trang khác giúp em !!!