Máy lạnh Inverter – tình năng vượt trội của dòng máy lạnh

Nhu cầu sử dụng máy lạnh ngày càng nhiều nên trên thi trường xuất hiện rất nhiều hãng khác nhau làm cho khách hàng không biết nên chọn dòng máy lạnh nào là hợp lý cho mình và gia đình. Inverter là công nghệ làm lạnh tiên tiến, chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi lựa chọn máy lạnh cho gia đình mình. Mời bạn đọc cùng điện lạnh Lê Phạm theo dõi bài viết dưới để cùng tìm hiểu về tính năng của máy lạnh công nghệ Inverter nhé.


Dòng máy lạnh Inverter được sử dụng công nghệ nén biến tần và những phương thức hoạt động cũng khác hơn so với dòng máy lạnh thông thường. Những dòng máy lạnh Inverter được quan tâm nhiều như là máy lạnh Reetech, máy lạnh Gree, …

1.Phương thức hoạt động của dòng máy lạnh Inverter

Phương thức hoạt động của dòng máy lạnh này khác hẳn so với dòng máy lạnh thông thường. Khi bật nguồn điện lên mô tơ sẽ khởi động từ từ và tăng dần đều, đến khi nhiệt độ đạt được yêu cầu thì mô tơ sẽ chạy từ từ chứ không dừng hẳn so với dòng Không Inverter.

2.Những đặc điểm của dòng máy lạnh Inverter

+ Kết hợp nhiều ứng dụng hiện đại

+ Kiểu dáng sang trọng hiện đại

+ Sử dụng công nghệ biến tần

+ Giá thành cao hơn so với dòng máy lạnh thông thường.

+ Bảo hành thời gian lâu hơn.

3.Những ưu điểm vượt trội của dòng máy lạnh Inverter.

Dưới đây là những ưu điểm mà những dòng máy lạnh sử dụng công nghệ Inverter mang lại.

 

Chức năng tiết kiệm điện: Đây là chức năng hiêu quả và thấy rõ nhất mà dòng máy lạnh Inverter mang lại. Chính và sử dụng công nghệ biến tần không khởi động lại động cơ cho nên dòng Inverter này tiết kiệm điện đăng từ 20- 60% so với dòng máy lạnh thông thường.

Nhiệt độ luôn được ổn định: Chính vì lý do động cơ không tắt hẳn cho nên nhiệt độ trong phòng luôn được giữ ở mức ổn định không chênh lệch nhiều.

Hoạt động êm hơn: Bạn đã từng khổ sở khi chiếc máy lạnh của mình hoạt động nghe tiếng ồn lớn nhưng với dòng Inverter thì bạn yên tâm hơn về điều này.

 

 

Máy lạnh Reetech là sự kết hợp công nghệ Inverter tuyệt vời nhất, chính là sự lựa chọn chính xác của khách hàng khi muốn sử dụng dòng máy lạnh Inverter công nghệ mới này. 

 

Điện lạnh Lê Phạm hân hạnh là nhà phân phối điều hòa Reetech hàng đầu, chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Bằng uy tín và chất lượng, chúng tôi hân hạnh được phục vụ khách hàng chu đáo nhất, là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt Nam. 

 

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT LÊ PHẠM
  
Địa chỉ: 645 Trường Chinh – TP.HCM (Gần ngã 4 Tân Kỳ Tân Quý)
  
Tel: 0919.333.201 – Hotline: 0907.136.696

 

Bài viết liên quan

error: Nội dung được bảo vệ ! Qua trang khác giúp em !!!