Máy lanh Reetech công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Inverter là công nghệ mới giúp tiết kiệm điện trên máy lạnh tối đa cho người sử dụng. Vậy có thực sự Inverter tiết kiệm điện như vậy, tiết kiệm được bao nhiêu so với những loại thông thường, điện lạnh Lê Phạm xin gửi tới quý khách hàng chi tiết qua bài viết dưới đây. Mời quý khách cùng theo dõi.

1.Máy lạnh công nghệ Inverter :

Máy lạnh Inverter có thực sự tiết kiệm điện không ? Câu trả lời là chắc chắn có. Nhưng phải ở trong một môi trường hay điều kiện thích hợp. Chẳng hạn như là trong căn phòng lắp đặt máy không có nhiều thiết bị tỏa nhiệt, công suất của máy luôn phải bằng hoặc dư so với thể tích căn phòng bởi nếu một trong hai điều này xảy ra khiến cho dàn máy của các bạn luôn luôn phải hoạt động hết công suất theo bộ cảm biến nhiệt độ, gây phản tác dụng của công nghệ Inverter là hao điện và ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của máy. Máy lạnh nếu hội tụ đủ hai điều kiện trên và hoạt động ít nhất 3 giờ đồng hồ thì mới phát huy hết hiệu quả của chức năng Inverter. Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết Công suất máy lạnh và diện tích phòng để biết thêm chi tiết .

 

 

2.Máy lạnh Inverter của Reetech :

 

Nếu tất cả các điều kiện trên được đảm bảo thì máy lạnh của bạn tiết kiệm ít nhất 30% năng lượng điện tiêu thụ. Tuy nhiên, tùy vào từng dòng máy và từng nhãn hiệu mà có hiệu suất tiết kiệm nhiên liệu khác nhau. Có thể nói trên thị trường hiện nay máy lạnh có chỉ số tiết kiệm điện cao nhất có thể nói là thương hiệu Reetech, mức độ tiết kiệm điện của thương hiệu này có thể lên tới 60%.

 

 

 

Điện lạnh Lê Phạm hân hạnh là nhà phân phối máy lạnh Reetech  hàng đầu, chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Bằng uy tín và chất lượng, chúng tôi hân hạnh được phục vụ khách hàng chu đáo nhất, là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt Nam. 

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT LÊ PHẠM
Địa chỉ: 645 Trường Chinh – TP.HCM (Gần ngã 4 Tân Kỳ Tân Quý)
Tel: 0919.333.201 – Hotline: 0907.136.696

 

Bài viết liên quan

error: Nội dung được bảo vệ ! Qua trang khác giúp em !!!