Những điều cần biết khi sử dụng máy lạnh cho phòng có trẻ sơ sinh

Sử dụng điều hòa là việc không thể thiếu trong những ngày hè nóng bức như hiện nay. Tuy nhiên, với mỗi hộ gia đình sẽ có những phương pháp sử dụng riêng, tránh việc sử dụng quá mức làm ảnh hướng tới sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình. Đặc biệt là với những hộ giá đình có trẻ sơ sinh. Trẻ sơ sinh có sức đề kháng và khả năng tự điều chình thân nhiệt yếu hơn những đứa trẻ lớn hơn, nhất là những bé sinh thiếu tháng. Vì vậy việc chăm sóc bé là việc phải rất cẩn thận. Điện lạnh Lê Phạm xin chia sẻ với các bà mẹ những điều cần biết khi sử dụng máy lạnh khi trong nhà có trẻ em sơ sinh nhé.

Với tư cách là nhà phân phối điều hòa Reetech hàng đầu Việt Nam, điện lạnh Lê Phạm xin gửi tới độc giả một số lưu ý khi sử dụng máy lạnh cho phòng có trẻ sơ sinh như phần dưới của bài viết :

 

Nhiệt độ : Không nên để các bé ở trong phòng điều hòa quá lâu, sau khoảng 2-3 tiếng nên bế bé ra ngoài với nhiệt độ bình thường khoảng 15-20″ . Nhiệt độ cài đặt cho máy lạnh không nên quá lạnh và cũng không nên chênh lệch với nhiệt độ ở bên ngoài quá cao.

 

Di chuyển : Việc di chuyển thường xuyên ở phòng máy lạnh ra môi trường bên ngoài nhiều và lâu khiến trẻ thay đổi nhiệt độ đột ngột. Rất dễ bệnh. Vì vậy thế nên khi đi ra ngoài mới về nên lau mồ hôi cho trẻ, sau đó đặt trẻ nằm ở ngoài nghỉ ngơi 10-15′ sau đó mới cho vô phòng máy lạnh hay là khu muốn ra ngoài thì nên đưa trẻ ra khỏi phòng lạnh trước 5-10” trước rồi mới cho bé ra ngoài.

 

Trang phục : Nên mặc cho bé những áo quần thoáng mát với chất liệu cotton. Không nên mặc quá nhiều đồ rồi bật máy lạnh hay là mặc quá ít đồ.

 

 

Vị trí nằm : đặt trẻ tránh xa tầm quạt của máy lạnh thổi nhằm tránh các bệnh về hô hấp.

 

Vệ sinh máy lạnh : nhằm giảm thiểu các loại nấm hay bụi bẩn tích tụ lâu ngày ở khe lọc gió. dễ gây các bênh cho bé.

 

 

Điện lạnh Lê Phạm hân hạnh là nhà phân phối điều hòa Reetech hàng đầu, chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Bằng uy tín và chất lượng, chúng tôi hân hạnh được phục vụ khách hàng chu đáo nhất, là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt Nam.

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT LÊ PHẠM
Địa chỉ: 645 Trường Chinh – TP.HCM (Gần ngã 4 Tân Kỳ Tân Quý)
  
Tel: 0919.333.201 – Hotline: 0907.136.696

 

Bài viết liên quan

error: Nội dung được bảo vệ ! Qua trang khác giúp em !!!