So sánh giữa Smart Tivi và Internet Tivi

Trên thị trường hiện nay, Smart Tivi và Internet tivi là hai dòng sản phẩm tivi khá phổ biến, nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Về mặt cơ bản, cả hai dòng sản phẩm đều có khả năng kết nối internet , giúp người dùng có thể truy cập trang web, xem youtube trực tiếp trên Tivi. Tuy nhiên, có sự khác biệt giữa hai dòng sản phẩm này. Mời bạn đọc cùng điện lạnh Lê Phạm theo dõi bài viết dưới đây.

1. Sự khác biệt giữa Smart Tivi và Internet Tivi?

Mặc dù có chung khả năng kết nối Internet, nhưng Smart Tivi được đánh giá cao cấp hơn rất nhiều so với Internet Tivi.

Smart Tivi sở hữu bộ vi xử lý thông minh, giúp người dùng có thể thực hiện các thao tác như trên smarpthone. Chính vì thế chỉ có Smart Tivi mới có khả năng cài đặt thêm những ứng dụng khác. Còn với Internet Tivi bạn chỉ có thể sử dụng những ứng dụng sẵn có trên tivi cung cấp mà thôi.

 

Thêm 1 đặc điểm nữa đó là Internet Tivi hạn chế khả năng tương tác giữa người dùng với tivi, so với dòng Smart Tivi. Với Smart Tivi, chúng ta có thể điều khiển tivi ngay trên máy tính hoặc điện thoại, điều khiển tivi qua giọng nói hoặc khuôn mặt. Tuy nhiên, cũng phải lưu ý với người dùng đó là giao diện và tính năng của Smart Tivi phức tạp hơn so với Internet Tivi.

Với những tính năng nâng cấp hơn rất nhiều của Smart Tivi, giá thành của loại tivi này cũng không hề rẻ và cao hơn so với Smart Tivi.

 

2. Nên lựa chọn Smart Tivi hay Internet Tivi?

Xét cho cùng khi muốn lựa chọn loại tivi nào đó, chúng ta cũng cần dựa trên nhu cầu của gia đình và giá thành của từng loại tivi.

Internet Tivi sẽ phù hợp với những gia đình có nhu cầu sử dụng Internet ở tầm trung, nghe nhạc, xem phim, đọc báo và chọn tivi với túi tiền vừa phải. Giao diện Internet Tivi cũng đơn giản nên dễ dàng trong việc sử dụng.

Nếu gia đình bạn ngoài việc giải trí thông thường, nếu muốn thực hiện việc kết nối tivi với những loại thiết bị khác như tivi, điện thoại thì Smart Tivi là lựa chọn chính xác. Số lượng ứng dụng có thể sử dụng trên Smart Tivi là không giới hạn, khi bạn có thể cài đặt thêm những ứng dụng bên ngoài.

Cuối cùng, trước khi mua Smart Tivi hay Internet Tivi chúng ta cũng nên tính toán nhu cầu sử dụng của gia đình, để tìm được loại tivi phù hợp.

 

Akino là thương hiệu Tivi mới ra mắt gần đây trên thị trường Việt Nam. Với giá thành hợp lí, cùng những tính năng ưu việt của một chiếc Smart Tivi, Akino hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm tốt cho thị trường hiện nay. Điện Lạnh Lê Phạm hân hạnh là nhà phân phối Tivi Akino chính hãng tại Việt Nam, hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT LÊ PHẠM  
 
Địa chỉ: 645 Trường Chinh – TP.HCM (Gần ngã 4 Tân Kỳ Tân Quý)  
 
Tel: 0919.333.201 – Hotline: 0907.136.696

Bài viết liên quan

error: Nội dung được bảo vệ ! Qua trang khác giúp em !!!