MÁY LẠNH THEO HÃNG

SỬA CHŨA MÁY LẠNH QUẬN 2 NHANH, CHẤT LƯƠNG VÀ AN TOÀN NHẤT

 
Liên hệ
Trong kho

Sửa chữa máy lạnh tại quận 2, sửa chữa máy lạnh khi bị hư hỏng, sửa chữa máy lạnh nhanh chóng và tiết kiệm đang là nhu cầu của nhiều khách hàng đang sử dụng máy lạnh. Sửa chữa máy lạnh tại công ty Lê Phạm có thể giúp được bạn.

Công ty Lê Phạm là một công ty có quy mô, có uy hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối, cung cấp và thu mua các mặt hàng điện lạnh cũ mới. Trong thời gian dài, chúng tôi luôn không ngừng đi lên và chinh phục mọi đối tượng khách hàng nhờ vào chính chất lượng phục vụ đạt kết quả cao và hợp với tiêu chí tiết kiệm. Vì thế không những trong mua bán mà khách hàng còn rất tìm tưởng tìm đến công ty điện lạnh Lê Phạm để sửa chữa máy lạnh tận nhà tại quận 2.

Máy lạnh là một sản phẩm của công nghệ. Công nghệ cao có thể cho ra những sản phẩm tốt có tuổi thọ lâu dài. Thế nhưng trải qua một thời gian hoạt động chắc chắn sẽ có những hư hỏng, trục trặc. Nếu không nhanh chóng phát hiện và sửa chữa thì rất có thể sẽ không còn sử dụng được nữa.

Đối với máy lạnh sử dụng dân dụng cũng như trong công nghiệp thường hay gặp những tình trạng như tự động tắt khi đang sử dụng, máy quá lạnh hoặc ở nhiệt độ thấp vẫn không lạnh, máy chạy phát ra tiếng ồn, máy không hoạt động khi khởi động hoặc máy nén, quạt không chạy, không quay...Đối với những sự cố trên đã chứng tỏ máy lạnh của bạn gặp phải sự cố cần phải đem đi sửa chữa.

Sự cố ở máy lạnh có thể xảy ra ở bất cứ nơi nào, không chỉ máy lạnh treo tường mà máy lạnh âm trần, máy lạnh áp trần, máy lạnh trong công nghiệp đều có thể gặp phải. Trong khi đó, máy lạnh không như quạt máy, không như nhuexng vật dụng khác có thể tự sửa chữa hoặc tự kiểm tra mà cần phải có những người thợ chuyên sửa máy lạnh tận nhà.

Vậy phải làm sao đây?

Cách nhanh nhất và hiệu quả nhất chính là tắt máy lạnh và gọi điện thoại ngay cho một cơ sở sửa chữa máy lạnh uy tín.

Tại công ty điện lạnh Lê Phạm, chỉ cần bạn thông báo sơ qua về tình trạng của máy cũng như địa chỉ, chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt để sửa chữa máy lạnh tại quận 2 cũng như tại các khu vực lân cận.

Đến tận nơi, thực hiện các thao tác tháo bộ phận, khảo sát, kiểm tra tình trạng máy tổng quát, phát hiện hư hỏng và thông báo với khách hàng về hư hỏng của máy.

Đối với những hư hỏng có thể sửa chữa tại chỗ, trong một thời gian ngắn, chúng tôi có thể khắp phục máy trở lại trạng thái hoạt động tốt như ban đầu.

Đối với những máy hư hỏng nặng hoặc cần thay linh kiện, chúng tôi sẽ nhập linh kiện mới và tốt theo yêu cầu của khách hàng và sửa chữa trong thời gian nhanh nhất có thể.

Trong thời gian chờ, công ty chúng tôi có thể cung cấp máy tạm thời cho khách hàng sử dụng.

Tại công ty điện máy Lê Phạm, chúng tôi không những ửa sữa tận tình, tận nơi, chính xác trong thời gian nhanh nhất mà còn đảm bảo mức chi phí thấp nhất cho bạn. Bạn sẽ không còn lo ngại việc bị thay đổi linh kiện, sửa không đúng tình trạng máy hoặc sửa chữa quá cao. Chúng tôi cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên tất cả. Lợi ích của bạn, lòng tin của bạn chính là sự sống của chúng tôi.

Đừng ngần ngại hãy cứ liên hệ với công ty điện máy Lê Phạm để máy lạnh của bạn lại trở thành chiếc máy lạnh tốt nhất và hiện đại nhất.

Cơ sở 1: 297/27 Cây Trâm, P8, Gò Vấp, TPHCM

Tel: 0919.333.201 – 0909.025.674

CÔNG TY TNHH TM – DV – KT LÊ PHẠM

Địa chỉ: 645 Trường Chinh, TPHCM (Gần ngã 4 Tân Kỳ Tân Qúy)

Tel: 0919.333.201

Hotline: 0907.136.969